พ่อแฉนาทีฝรั่งตบหัวลูก ฉุนเก็บค่าเข้าห้องน้ำ 10 บาท ที่ป่าตอง-เผยฝรั่งแบบนี้มีเยอะ!

จากกรณีกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีนักท่องเที่ยวชาวตะวันตก ทำร้ายร่างกายชายวัยรุ่นที่เก็บเงินค่าเข้าห้องน้ำ ที่ห้องน้ำในสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่ถ.บางลา ต.ป่าตอง อ.กระทู้ จ.ภูเก็ต เกาะท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา และมีรายงานว่าพ่อของชายในคลิป ประกาศให้รางวัลนำจับกับผู้ที่เจอนักท่องเที่ยวหัวร้อนคนดังกล่าว จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

vdo01ล่าสุด “ข่าวสดออนไลน์” ได้พูดคุยกับพ่อของวัยรุ่นในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ลูกชายของตนวัย 19 ปี ทำหน้าที่เก็บเงินค่าบริการเข้าห้องน้ำ คนละ 10 บาท แต่ฝรั่งที่มากับสาวผมบลอนด์ ไม่ทราบว่าเป็นคนสัญชาติใด แต่พูดภาษาอังกฤษ เข้ามาทำร้ายร่างกายลูกชายของตนจนล้มคว่ำตามที่ปรากฏในคลิป

PAY-NAP_MDG_160517TOILETATTENDANT_239TOILETATTENDANTJPG PAY-NAP_MDG_160517TOILETATTENDANT_242TOILETATTENDANTJPG

พ่อของเหยื่อในคลิประบุว่า ที่ผ่านมานักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อย ที่ไม่ยอมจ่ายค่าบริการห้องน้ำ 10 บาท ไม่ใช่ว่าฝรั่งทุกคนจะจ่ายเงินค่าห้องน้ำ สุดท้ายต้องติดกล้องวงจรปิดไว้ หลังเกิดเหตุเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ก็ไม่ได้ไปแจ้งความ แต่ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดมาเผยแพร่ และตั้งรางวัล 5,000 บาท หากใครพบเห็นคนร้าย ต่อมาตำรวจขอให้มาแจ้งความ อย่างไรก็ตาม คิดว่าโอกาสจะเจอตัวนักท่องเที่ยวที่ทำร้ายลูกชายน่าจะมีไม่มาก เพราะตามปกติแล้ว นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจ.ภูเก็ต จะมาอยู่ประมาณ 3-5 วันเท่านั้น ตอนนี้เหตุการณ์ผ่านมานานกว่า 2 สัปดาห์ คาดว่าคงไม่ได้อยู่ในพื้นที่แล้ว

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าว update
- 18-05-2017 11:41:21 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 1,407 คน คน