“เจนี่ ” สาวป่วยมะเร็ง อาการทรุดหนัก ครอบครัวเครียด…วอนโซเชียลหยุดโจมตี

“เจนี่ ” สาวป่วยมะเร็ง อาการทรุดหนัก ครอบครัวเครียด…วอนโซเชียลหยุดโจมตี

สาวป่วย

สืบเนื่องจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปของหญิงสาวที่ป่วยมะเร็งที่ใบหน้าจนเสียโฉม จากหญิงสาวที่เคยมีใบหน้าที่สวยงาม กลับกลายเป็นปูดบวมผิดรูป สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตต่างพากันแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากและร่วมกันบริจาคเป็นค่ารักษาตัวให้กับสาวคนดังกล่าว

แต่ก็ไม่วายมีเรื่องราวดราม่าตามมา โดยชาวเน็ตบางส่วนและเพจดัง ต่างขุดคุ้ยเรื่องราวของเธอว่า สาวคนนี้คือ “เจนี่” สาวป่วยมะเร็ง ที่โซเชียลเทคะแนนสงสารและเคยออกรายการทีวีมาแล้ว ซึ่งยอดเงินบริจาคนั้นสูงกว่าล้านบาท แต่เจ้าตัวก็ดื้อดึง ปฏิเสธการรักษา เพราะไม่เชื่อมั่นในฝีมือหมอไทย อยากจะไปศัลยกรรมที่เกาหลี อีกทั้งในการรักษาจำเป็นต้องมีการผ่าตัดคว้านลูกตา เจ้าตัวก็ไม่ยอม เพราะไม่อยากตาบอด นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ภาพอาหารการกินที่เรียกว่าเป็นของแสลงตอโรค อีกทั้งยังมีการจัดงานวันเกิดใหญ่โตเกินความจำเป็น รวมถึงโพสต์ต่างๆ ที่เสมือนเป็นการวนขอเงินซ้ำๆ โดยที่ไม่เคยเข้ารับการรักษาตัวแต่อย่างใด

สาวป่วยมะเร็ง 1

สาวป่วยมะเร็ง 2

ล่าสุดทางรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของเจนี่ ที่จ.สกลนคร ได้พูดคุยกับ คุณสุคนธรัตน์ กัลยาไสย พี่สาวของเจนี่ ผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งยอมรับว่าตอนนี้อาการของน้องทรุดลงจริง และตอนนี้เนื้อร้ายได้ลุกลามจากด้านซ้ายไปด้านขวา ทำให้ตามองไม่เห็น เลือดฝอยที่ปากแตก มีเลือดไหลออกมาไม่หยุดตรงบริเวณปาก ทั้งนี้ครอบครัวยืนยันว่าไม่ได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย แต่มีคนไปแชร์แบบผิดๆ แบบไม่รู้ความจริง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด จึงอยากขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว

พี่สาวของเจนี่ ชี้แจงเรื่องการรักษาด้วยว่า ครอบครัวไม่ได้จะให้ไปศัลยกรรมที่เกาหลี ตอนนี้รักษาอยู่ที่บ้านและกำลังจะเคลื่อนย้ายไปยังศูนย์รักษาโรคมะเร็ง จ.อุบลราชธานี อย่างไรก็ตามครอบครัวยังห่วงเรื่องการถูกโจมตี โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ไม่ได้รู้ข้อมูลความจริง ก็อยากจะขอให้หยุดแชร์ เพราะตอนนี้คนในครอบครัวทุกคนเครียดมากๆ “ก็ทรุดลงเลย อาการของเค้าจากปากที่ยังเป็นรูป ก็บานออกเลย น้องเริ่มมีความหวังก็เลยโพสต์คลิปออกไป เผื่อว่าจะมีคนอยากช่วยบ้างอะไรบ้าง แต่ผลที่ได้ไม่ใช่อย่างที่คิด เขาหาว่าทำงานเป็นขบวนการ เราซึ่งเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่ได้หลอกลวง น้องอยากถ่าย แค่อยากมีความหวังว่าเงินก้อนสุดท้ายเผื่อจะมีใครช่วยบ้างเอามารักษาตัว”

สาวป่วยมะเร็ง 3

สาวป่วยมะเร็ง 4

 

ขอบคุณรายการ : ทุบโต๊ะข่าว

ที่มา: postjung

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, คลิปข่าววันนี้

คลิปข่าว update
- 19-07-2017 2:46:54 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 877 คน คน