‘เมญ่า ซันซัน’สวยที่ใจ-สู้ทุกคำดูถูกจนได้รางวัลลูกกตัญญู จ่อโกอินเตอร์

‘เมญ่า ซันซัน’สวยที่ใจ-สู้ทุกคำดูถูกจนได้รางวัลลูกกตัญญู จ่อโกอินเตอร์

เมญ่า ซันซัน1

กลายเป็นสุดยอดนางงามร้อยเวทีไปแล้ว เมญ่า ซันซัน อายุ 19 ปี กำลังโด่งดัง เป็นทั้งนางเอก นางแบบ นักร้อง นางงาม เคยเล่นเอ็มวี ให้ค่ายเพลงดังท็อปไลน์ เจ้าตัวบอกว่า โดนด่าเยอะตอนนั้น เป็นเน็ตไอดอลแรกๆ มีสื่อเอาไปลง คอมเม้นต์เยอะมาก โดนเยอะมาก คนเข้ามาด่าแรง ถึงพ่อแม่ ว่าทำไมไม่เลือกนางเอกที่สวย เอาคนหน้าแปลกมา ทางค่ายก็ชี้แจงว่าไม่อยากทำเอ็มวีเหมือนใคร อยากแตกต่าง ตอนนั้นเป็นเน็ตไอดอลใหม่ เราไม่เคยเจอ ก็เสียใจ ตอนนี้แข็งแรงแล้ว

ครอบครัวเมญ่า ไม่ได้เป็นแบบนี้คนเดียว พี่ก็เป็น เค้าก็เป็นตลกมาก่อน เค้าก็ชวนเราไปเล่นตลกด้วย เมื่อก่อนไม่ชอบ แต่ตอนนี้ชอบ ปลูกฝังให้เรากล้าแสดงออก

เห็นแบบนี้ เมญ่า ยังเรียนเก่ง เกรด 3.6 แถมเป็นเสาหลักของบ้าน โดยส่งเสียตัวเอง ไม่ต้องเป็นภาระพ่อแม่ งานตอนนี้มีทั้งประกวดนางงาม ไปโชว์ตัว รีวิวสินค้า แถมกำลังจะรับรางวัลลูกกตัญญู เจ้าตัวดีใจมาก เพราะรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้พยายามสวยไปวันๆ แต่เรามีคุณค่าด้วย

เมญ่า บอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตอนเด็กก็เสียใจเกิดมาเป็นแบบนี้ ถูกคนล้อว่าหน้าแปลก ฟันไม่มี ตอนเด็กๆ ถึงกับร้องไห้ แม่จะไปรับที่โรงเรียนตอนเที่ยงทุกวัน เป็นแบบนี้ตลอด เพราะอยู่กับเพื่อนไม่ได้ วันนี้เราก้าวข้ามจุดนั้นมา เป็นแบบนี้เรามาไกลได้

เมญ่า บอกด้วยว่า เตรียมทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ไปหาคุณหมอแล้ว บอกว่าทำได้ โดยทำหน้าอก 300 ซีซี

เตรียมจะโกอินเตอร์ ตอนนี้มีโมเดลลิ่ง ติดต่อเข้ามา ขอรูปไปจัดนิทรรศการ โดยจะเอานางแบบทรานส์เจนเดอร์ (บุคคลข้ามเพศ) ไป

เราภูมิใจ ทุกคนอาจไม่ได้เกิดมาเป็นแบบนี้ แต่ทุกคนอาจมีด้านลบของตัวเอง อยากให้กำลังใจให้สู้ คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะเป็นอะไรก็ได้ เป็นสิ่งที่เมญ่าจะเตือนสติตัวเองตลอด เราฝันจะเป็นอะไรเราก็ลงมือทำ ถ้าไม่ทำก็เป็นจริงไม่ได้ เราต้องให้กำลังใจตัวเอง สำคัญที่สุด

กำลังใจสำคัญคือแม่ ไม่อยากให้เราเกิดมาเป็นแบบนี้ ตอนเราโดยล้อเค้าก็ร้องไห้ไปด้วย อยากขอบคุณแม่ที่เลี้ยงหนูมาจนโต ถ้าหนูไม่เป็นแบบนี้ หนูอาจไม่ได้ทำแบบนี้ ไม่ได้ทำงานตอบแทนบุญคุณแม่ ช่วงนี้เปิดเทอม ไม่ได้กลับบ้าน คิดถึงแม่มาก

เมญ่า ซันซัน2

 

cr.คุยเช้าShow

ที่มา: khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, คลิปข่าววันนี้

คลิปข่าว update
- 10-08-2017 9:20:59 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 234 คน คน