“โมนา” นายจ้างโหดฆ่าฝังดินสาวใช้ ซัดเพื่อน “ทอม” ร่วมลงมือ เผยตีซี่โครง-กรามหัก ล่ามโซ่จนตาย

“โมนา” นายจ้างโหดฆ่าฝังดินสาวใช้ ซัดเพื่อน “ทอม” ร่วมลงมือ เผยตีซี่โครง-กรามหัก ล่ามโซ่จนตาย (มีคลิป)

ผบช.ก.รุดสอบ “โมรา”นายจ้างโหดฆ่าฝังดินสาวใช้ 5 ปี รับทำจริงซัดเพื่อนชื่อ“ทอม”ร่วมลงมือ สั่งสอบขยายผลคลายคดีสะเทือนขวัญ เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ประวัติสุดแสบติดยาเสพติด-ทาสการพนันเช่าบ้านพักในปอยเปตเข้าบ่อน

MGR online – ผบช.ก.รุดสอบ “โมนา” นายจ้างโหดฆ่าฝังดินสาวใช้ 5 ปี รับทำจริง ซัดเพื่อนชื่อ “ทอม” ร่วมลงมือ สั่งสอบขยายผลคลายคดีสะเทือนขวัญ เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ประวัติสุดแสบติดยาเสพติด-ทาสการพนัน เช่าบ้านในปอยเปตเข้าบ่อน พยานเผยเจ้าอารมณ์ ก่อนเหยื่อตายตีซี่โครง-กรามหัก จับล่ามโซ่

“โมนา” นายจ้างโหดฆ่าฝังดินสาวใช้ ซัดเพื่อน “ทอม” ร่วมลงมือ

จากกรณีนางจันทิรา ศรีศักดิ์ อายุ 48 ปี ชาว จ.เพชรบุรี มารดาของ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือน้องน้ำ อายุ 16 ปี ได้เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอความเป็นธรรมบุตรสาวหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำเป็นเวลากว่า 5 ปี หลังจากเข้าทำงานกับ น.ส.กฤษณา ที่บ้านเลขที่ 599/10 หมู่บ้านกลางกรุง ย่านประชาชื่น กทม. โดยเมื่อเวลา 05.00 น. พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม น.ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ อายุ 45 ปี อดีตผู้เข้าประกวดนางงามเวทีแห่งหนึ่ง ตามหมายจับศาลอาญาที่ 2431/2560 ลงวันที่ 4 พ.ย. 2560 ข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ได้ที่ลานนารีสอร์ท ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา

ล่าสุดวันนี้ (5 พ.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่กองปราบปราม พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. พล.ต.ต.ประเสริฐ พัฒนาดี รักษาการ รอง ผบช.ก.พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป.นำตัว น.ส.กฤษณา นายจ้างโหดมาสอบสวนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

พล.ต.ท.ฐิติราชกล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.กฤษณา ให้การรับสารภาพว่าได้ตีน้องน้ำแล้วนำศพไปฝังอำพรางจริง แต่ก็บอกรายละเอียดไม่หมด บางส่วนยังขัดแย้งกับพยานหลักฐานที่ทางตำรวจมีอยู่ แต่ก็ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ต้องให้เวลาเขาอีกสักระยะหนึ่งเพราะอาจจะยังตกใจและยังตั้งตัวไม่ติดที่ถูกจับกุม ส่วนรายละเอียดตนไม่ขอเปิดเผยเกรงว่าจะเสียรูปคดี เบื้องต้นได้มอบหมายให้ พล.ต.ต.ประเสริฐ พ.ต.อ.ไมตรี และ พ.ต.อ.ภูมินทร์ สอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง อีกทั้งให้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวเพิ่มเติมด้วย เนื่องจากเชื่อว่ายังมีผู้ช่วยเหลือ น.ส.กฤษณา อย่างแน่นอน

“เขารับสารภาพว่าได้ลงมือตีน้องน้ำจนเสียชีวิตจริง จากนั้นนำศพไปฝังเพราะกลัวความผิด อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายเพียงข้อหาเดียวก่อน ส่วนข้อหาเจตนาฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพยังอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน” ผบช.ก.กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบทราบว่า น.ส.กฤษณา มีเชื้อสายแขกปาทาน ไม่ได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง แต่ชอบคบหากับชายที่มีฐานะดี โดยอาศัยรูปร่างหน้าตาและชื่อเสียงการประกวดนางงามในอดีต นอกจากนี้ เจ้าตัวยังมีพฤติกรรมติดการพนัน ถึงกับไปเช่าบ้านพักแถวบ่อนปอยเปต ประเทศกัมพูชา เพื่อสะดวกต่อการเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนอีกด้วย นอกจากติดการพนันแล้ว น.ส.กฤษณายังติดยาเสพติดงอมแงมอีกด้วย โดยระหว่างถูกจับกุมที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรานั้น เจ้าตัวยังพูดจาวกวนจับต้นชนปลายไม่ถูก เหมือนคนมีอาการประสาทหลอนเพราะฤทธิ์ยาเสพติด

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังสารภาพกับเจ้าหน้าที่ว่าไม่ได้ลงมือฆ่าน้องน้ำเพียงลำพัง แต่มีเพื่อนที่ชื่อ “ทอม” ร่วมก่อเหตุด้วย โดยหลังเกิดเหตุได้ขายบ้านพักในหมู่บ้านกลางกรุงย่านประชาชื่น กทม.ไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ที่ น.ส.กฤษณา ให้การซัดทอดมาดำเนินคดีต่อไป

ด้านนางจันทิรา ศรีศักดิ์ มารดาเหยื่อระบุว่า แม้ผลนิติวิทยาศาสตร์จะยังไม่ยืนยันออกมา แต่ตนเองก็จดจำรายละเอียดทุกอย่างของบุตรสาวได้ ขณะเดียวกัน คนในครอบครัวที่เห็นเหตุการณ์ก็ได้เล่ารายละเอียดให้ฟังว่าเมื่อนายจ้างไม่พอใจก็จะทำร้ายร่างกายจนกรามและซี่โครงหัก ร่างกายบอบช้ำอย่างหนักและล่ามโซ่บุตรสาวจนเสียชีวิต หากได้พูดคุยกับผู้ต้องหาก็ยังยืนยันจะถามคำเดิมว่าฆ่าลูกฉันทำไม หัวอกแม่ทรมานยิ่งได้รับทราบความจริงยิ่งทรมานและเสียใจอย่างไร ส่วนผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ตามแต่ตนเองยืนยันที่จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่าตำรวจพบข้อมูลว่ายังมีผู้ร่วมขบวนการณ์อีก 3 คนที่ช่วยเหลือในการซ่อนเร้นอำพรางศพ ตำรวจยังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานก่อนออกหมายจับต่อไป

ที่มา mgronline.com

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ , คลิปข่าวข่าวดาราบันเทิง

คลิปข่าว update
- 6-11-2017 11:29:10 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,322 คน คน