สาวเทียมทำแสบแสร้งอาสาช่วยงานวัด ปลอดคนยกตู้บริจาคหนี (มีคลิป)

สาวเทียมทำแสบแสร้งอาสาช่วยงานวัด ปลอดคนยกตู้บริจาคหนี (มีคลิป)

สาวเทียม

MGR Online – สาวประเภทสองอาสามาช่วยปัดกวาดวัดเพิ่มทาน จ.ปทุมธานี ฉวยจังหวะปลอดคนลักตู้ใส่เงินบริจาคค่าน้ำค่าไฟหลบหนี กล้องวงจรปิดได้จับภาพเห็นหน้าชัดเจน เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวรับการแจ้งจากผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคลองสี่ จังหวัดปทุมธานี ว่ามีคนร้ายยกตู้บริจาคของวัดเพิ่มทาน หมู่ที่ 4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.คลองหลวง จำนวนหนึ่งได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้ใหญ่บ้านคลองสี่พร้อมชาวบ้าน และพระธงชัย ภูริสีโล พระจำพรรษาวัดเพิ่มทาน หมู่ 4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พูดคุยกับชาวบ้านที่มาสอบเรื่องคนร้ายยกตู้บริจาคค่าน้ำค่าไฟของวัดไป โดยมีกล้องจับภาพสาวประเภทสองเอาไว้ได้ขณะกำลังยกตู้บริจาคและหลบหนีไปทางด้านข้างวัดอย่างลอยนวล

ด้านนายสุรพล เอกาวิภาต ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน กล่าวว่า ที่วัดเคยมีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์สินภายในวัดบ่อยครั้ง มีอยู่ครั้งหนึ่งจำวันที่ไม่ได้ คนร้ายได้เข้ามางัดโลงศพรับเงินบริจาคโดยคนร้ายได้เงินสดไปกว่า 30,000 บาท ส่วนในครั้งนี้ไม่มาก เนื่องจากทางวัดเอาเงินในตู้บริจาคออกไปก่อนหน้านั้นแล้วประมาณหนึ่งสัปดาห์จึงได้เงินไปไม่ถึงหมื่น อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้ เนื่องจากกล้องวงจรปิดได้จับภาพของคนร้ายชัดเจนมาก

ด้านพระธงชัย ภูริสีโล พระลูกวัดที่ดูแลศาลาบริจาค กล่าวว่า คนร้ายรายนี้เคยมาคุยว่าทำงานอยู่ย่านนิคมอุตสาหกรรมนวนคร พักอยู่ในหมู่บ้านศุภลัย ชอบเขาวัดทำบุญ และมาที่วัดช่วยกวาดลานวัดอยู่เป็นบางครั้ง ต่อมาได้เข้ามาเกือบทุกวัน กวาดบริเวณวัดและถูกพื้นศาลา ทุกวันก็จะมีประชาชนมาทำบุญถวายสังฆทานกันอย่างต่อเนื่อง โดยคนร้ายรายนี้ก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้ญาติโยมที่มาทำบุญ เมื่อเขาถามว่ากล้องวงจรปิดมีตัวเดียวหรือ ก็บอกเขาไปว่ากล้องเสีย อาจจะเป็นตรงนี้ก็ได้ที่คนร้ายพบโอกาสในการลักตู้เงินบริจาคไป

พระธงชัย ภูริสีโล พระลูกวัดยังกล่าวอีกว่า เมื่อเดินดูตรงประตูเข้าศาลาทางด้านทิศตะวันออก ซึ่งมีตู้บริจาคตั้งอยู่ 1 ใบได้หายไป เลยมาเปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นคนร้ายซึ่งเป็นคนที่อาสามาช่วยปัดกวาดวัด เป็นคนลักตู้บริจาคไปตามเวลาประมาณ 13.30 น.ของเมื่อวันที่ 15 พ.ย. จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับ ร.ต.อ.วรุฒม์ ภูมฺภักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อติดตามจับกุมคนร้าย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.คลองหลวง จำนวนหนึ่งได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และนำภาพกล้องวงจรปิดออกติดตามตัวคนร้ายลงมือก่อเหตุคาดว่าจะอยู่ไม่ไกลจากวัดเท่าไหร่ ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

new3

ที่มา :  mgronline

ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 17-11-2017 10:51:06 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 105 คน คน