ฮาแก้เครียด ! สาวประเภทสองรายงานข่าวบนต้นยาง หลังราคายางพาราตกต่ำและน้ำท่วม

ฮาแก้เครียด ! สาวประเภทสองรายงานข่าวบนต้นยาง หลังราคายางพาราตกต่ำและน้ำท่วม

รายงานข่าว

ประเด็นคือ – คลิปสุดฮาสาวประเภทสองโพสต์แก้เครียด ปีนขึ้นไปรายงานข่าวสภาพอากาศบนต้นยาง หลังราคายางพาราตกต่ำ และน้ำท่วมสวนยางทางภาคใต้

วันที่ 26 พ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีการเผยแพร่คลิปสุดฮา รับน้ำท่วมภาคใต้ เป็นคลิปที่มีความยาว 33 วินาที ถูกบันทึกในสวนยางพาราแห่งหนึ่งในภาคใต้ที่มีสภาพถูกน้ำท่วมขัง บนกิ่งของต้นยางพารามีผู้ชายอายุประมาณ 30 – 40 ปี คนหนึ่ง มีลักษณะคล้ายท่าทางสาวประเภทสอง นุ่งผ้าถุงลายดอก ไม่สวมเสื้อ ใส่หมวกอาบน้ำสีฉูดฉาด นั่งรายงานสภาพฝน ฟ้า อากาศของพื้นที่ภาคใต้

ด้วยท่าทางที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครอยากเหมือน ก่อนที่ช่วงท้ายการรายงานข่าวสภาพอากาศ มีการสร้างความฮายิ่งขึ้นด้วยการกระโดดลงจากต้นยางแช่น้ำที่ท่วมขังในสวนยาง ก่อนจบการรายงานสภาพอากาศ

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ สร้างความสนุกสนาน ขบขัน และความฮากับผู้ที่เข้าไปชมคลิปเป็นอย่างมาก ต่างชื่นความความครีเอ็ท และมีคาเร็กเตอร์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร ถือเป็นคลิปที่แก้ความเครียดให้ผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ โดยเฉพาะเกษตรชาวสวนยาง ซึ่งขณะนี้ได้รับความเดือดร้อนอย่าแสนสาหัส เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ที่เดือดร้อนทั้งเรื่องราคายางพาราตกต่ำและน้ำท่วมสวนยางพารา ทำให้ชาวสวนไม่สามารถกรีดยาง ไม่มีเงิน ไม่มีรายได้เลี้ยงครอบครัว

ที่มา : workpointnews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 27-11-2017 10:50:38 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 508 คน คน