กร่าง!หนุ่มอ้างทำงานขนส่ง ขับปาดหน้าหาเรื่องรถเมล์

ที่มาคลิป Dailynews Online

สาวผู้โดยสารอัดคลิปเหตุการณ์ รถเมล์ถูกหนุ่มขับรถเก๋งปาดหน้า ลงมาขอชื่อ-นามสกุล อ้างว่าอยู่กรมขนส่ง จะขอชื่อไปสลักหลังบัตรพร้อมบอกจะให้โชเฟอร์ไม่ได้ขับรถอีก

(22 ธ.ค) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปและข้อความว่า “เหตุเกิดบนรถสาย 516 ระหว่างหน้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า รถเมล์จะเข้าจอดป้ายตามปกติ ก็มีรถเก๋งโตโยต้า อัลติส ขับมาปาดหน้าถึง 2 รอบ เพื่อที่จะเข้าห้าง (ที่เห็นเพราะนั่งข้างฝั่งกระจก) แล้วก็จอดไม่ยอมถอยหรือเดินหน้าออก สักพักโชเฟอร์ก็เรียกตำรวจจราจรแถวนั้นมา เพื่อให้ถอยหรือขยับออก เพราะผู้โดยสารนั่งอยู่เต็มคันรถ”

“คนขับรถเก๋งเปิดกระจกมาด่าชี้หน้า แล้วบอกให้โชเฟอร์ลงจากรถ แต่ทางโชเฟอร์ไม่ลง คนขับรถเก๋งจึงเดินมาโวยวายขึ้นมึงกูแถมบอกเรียนสูง อยู่กรมขนส่ง จะขอชื่อไปสลักหลังบัตรพร้อมบอกจะให้โชเฟอร์ไม่ได้ขับรถอีก โชเฟอร์และพี่กระเป๋าพูดจาดีมาก”

 “ย้ำ! พูดจาดีมาก แต่ก็โดนด่าพร้อมเน้นว่าขอชื่อ พี่กระเป๋าเลยบอกให้ไปเอาหมายเลขรถ เพราะถ้าใหญ่จริงก็เช็คเลขรถ เช็กชื่อคนขับได้ แต่ทางคนขับรถเก๋งไม่ยอมจะเอาชื่อ สุดท้ายพี่โชเฟอร์เลยให้ไป และคนขับเก๋งก็จากไปแบบงงๆ #คือเขาเป็นใครใหญ่ขนาดไหน”

เมื่อคลิปดังกล่าวเผยเเพร่ออกไป ก็มีผู้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายความคิดเห็นโพสต์ชื่นชมโชเฟอร์รถเมล์กับกระเป๋ารถเมล์ที่สามารถควบคุมอารมณ์และโต้ตอบอย่างสุภาพ

 

560000013351501

CiHZjUdJ5HPNXJ92GP9QUZFWfDLjL0LXrj

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

 

 

คลิปข่าว update
- 22-12-2017 8:44:25 โพสต์โดย : F10_Thank you คนดู อ่าน 109 คน คน