นักศึกษาโวยหนุ่มโรคจิต! ห้องน้ำข้างๆ “ปีนแอบดู-ช่วยตัวเอง” ห้างค้าปลีกดังโคราช

นักศึกษาโวยหนุ่มโรคจิต! ห้องน้ำข้างๆ “ปีนแอบดู-ช่วยตัวเอง” ห้างค้าปลีกดังโคราช

นักศึกษาใน จ.นครราชสีมา โพสต์คลิปเตือนภัย ชายโรคจิตแอบปีนห้องน้ำ ก่อนใช้มือสำเร็จความใคร่ด้วยเอง เหตุเกิดที่ห้างค้าปลีกชื่อดังเมืองโคราช

เหตุการณ์คุกคามทางเพศกับเพศชายด้วยกัน จากผู้ที่มีรสนิยมทางเพศแบบชายรักชาย เกิดขึ้นเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา โพสต์วิดีโอคลิปเหตุการณ์ภายในห้องน้ำชาย ชั้น 1 ห้างค้าปลีกเก่าแก่ชื่อดังแห่งหนึ่ง (ขอสงวนชื่อห้างฯ) อยู่ตรงข้ามกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองฯ จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา

เจ้าของคลิปเล่าว่า วันเกิดเหตุตนรอรถสองแถวหน้าห้างฯ เพื่อที่จะกลับหอพัก แต่รอรถนานจึงไปใช้บริการที่ห้างค้าปลีกดังกล่าวเพื่อไปซื้อโดนัท กระทั่งเกิดปวดท้องขึ้นมาจึงไปใช้บริการห้องน้ำบริเวณชั้น 1 เพราะก่อนหน้านี้เคยเจอชายโรคจิตที่ชั้นใต้ดิน โดยเลือกเข้าห้องน้ำห้องที่ 3 เพราะไม่มีห้องข้างๆ เข้า สักพักมีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำห้องที่อยู่ติดกัน ไม่ได้คิดว่ามีอะไร เพราะตนกำลังทำกิจธุระ

แต่เมื่อสังเกตเห็นมีเงาคนแอบมองจากชั้นบน ตนจึงมองขึ้นไป พบว่าชายคนดังกล่าวหลบหน้าจึงตัดสินใจเปิดหน้ากล้องทิ้งไว้ พบว่าชายคนดังกล่าวปีนขึ้นมาแอบมองตนขณะทำกิจธุระจริง ตนจึงตกใจรีบใส่กางเกง กระทั่งชายคนดังกล่าวยืนอยู่ที่โถชักโครก แล้วยืนใช้มือสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง จึงรีบเดินมาบอกแม่บ้านว่ามีคนปีนห้องน้ำ แต่คำตอบจากแม่บ้านที่ได้รับระบุว่า “หลายคนก็เจอหนู ป้าไปทำความสะอาดเจอบ่อยแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้” จึงโพสต์คลิปเพื่อเตือนผู้ชายที่ไปไหนมาไหนคนเดียวให้ระมัดระวังด้วย

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ