เปิดคลิปนาทีวัยรุ่นเมา ถีบผู้หญิงตกรถ เจอเพื่อนเอาคืนรุมทำร้ายจนสลบ

เปิดคลิปนาทีวัยรุ่นเมา ถีบผู้หญิงตกรถ เจอเพื่อนเอาคืนรุมทำร้ายจนสลบ

เช้านี้ที่หมอชิต – วัยรุ่นชายเมาเหล้าจนขาดสติ ถีบผู้หญิงที่มาด้วยกันตกจากท้ายรถกระบะ ขณะเล่นน้ำสงกรานต์ ด้านเพื่อนที่มาด้วยกันไม่พอใจเข้ารุมทำร้ายชายที่ก่อเหตุจนหมดสติ

วัยรุ่นเมา ถีบผู้หญิงตกรถ เจอเพื่อนเอาคืนรุมทำร้ายจนสลบ

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ผู้ใช้รถสามารถบันทึกไว้ได้ จากภาพเผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงกำลังเล่นสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน จากนั้น มีหญิงชุดไทยคนหนึ่งกำลังปีนขึ้นหลังรถกระบะ แต่จู่ ๆ กลับถูกชายที่อยู่บนหลังกระบะใช้เท้าถีบเข้าที่ใบหน้าอย่างแรง จนหงายหลังล้ม ศีรษะกระแทกพื้น ทำให้เพื่อนคนอื่น ๆ ที่เห็นเหตุการณ์ไม่พอใจ ขึ้นไปชกต่อยและรุมทำร้ายชายที่ก่อเหตุจนสลบอยู่หลังกระบะ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณตลาดเกาะโพธิ์ สามแยกท่าบุญมี อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี

หลังเกิดเหตุ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ พบว่ากลุ่มบุคคลที่อยู่ในคลิปได้เดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นญาติและคนรู้จักกัน ซึ่งผู้หญิงที่ถูกถีบจนตกรถก็คือเจ้าของรถกระบะคันเกิดเหตุ โดยเธอได้พาหลานสาวเดินทางไปเล่นน้ำพร้อมกับเพื่อน ๆ จากนั้น ชายที่อยู่บนรถ ที่มีอาการเมาสุราก่อเหตุลวนลามหลานสาว ทำให้หญิงคนนี้เข้าไปต่อว่าผู้ก่อเหตุ ทำให้ชายที่ก่อเหตุไม่พอใจ ถีบเธอจนตกจากกระบะได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเอาผิดชายที่ก่อเหตุรายนี้แล้ว

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pueng Pattama

ที่มา  bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา