โต้กันสนั่นสาดป้ายแดง ป้าชี้โมโหโดนสาดใส่รถ พ่อลั่นเป็นเจ้าของสวน อย่ามาดูถูก

โต้กันสนั่นสาดป้ายแดง ป้าชี้โมโหโดนสาดใส่รถ พ่อลั่นเป็นเจ้าของสวน 108 ไร่ อย่ามาดูถูก

เป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการเล่นสงกรานต์ โดยเหตุการณ์ในคลิปมีหญิงคนหนึ่งลงมาต่อมากลุ่มคนที่กำลังเล่นน้ำ ว่า ทำไมจึงสาดน้ำใส่รถ โดยที่กลุ่มคนเล่นน้ำระบุว่า เด็กไม่รู้เรื่องจึงสาดไป พร้อมกับกล่าวในคลิปว่า เป็นรถป้ายแดง ทั้งนี้ ท้ายคลิป ผู้เล่นน้ำได้กล่าวว่า เก๋งคันดังกล่าวได้กดกระจกลงพอดี ซึ่งห้ามเด็กไม่ทันจึงทำให้สาดน้ำเข้าไปในรถคันดังกล่าว จึงทำให้เกิดความโมโหลงมาต่อว่ากันอย่างหนัก โดยคลิปดังกล่าวกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์นั้น

โต้กันสนั่นสาดป้ายแดง ป้าชี้โมโหโดนสาดใส่รถ พ่อลั่นเป็นเจ้าของสวน อย่ามาดูถูก

ต่อมาพบว่า นายชาญศักดิ์ ปิ่นสวรรค์ อายุ 42 ปี ซึ่งปรากฏในคลิปดังกล่าว เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองและครอบครัว ได้ไปตั้งแผงขายผลไม้ที่ตลาดนัดย่านคลองหก และให้ลูกชาย ชื่อ “น้องนาวา” วัย 4 ขวบ นั่งเล่นน้ำอยู่ริมถนนโดยมีตนและญาติๆ นั่งดูอยู่เพื่อป้องกันไม่ให้น้องออกไปเล่นที่ถนน เพราะเกรงว่าจะไปปลอดภัย ซึ่งในวันดังกล่าวก็มีรถเข้ามาให้สาดน้ำเล่นน้ำสงกรานต์ตามปกติ ไม่มีใครมาต่อว่าอะไร จนกระทั่งมีรถเก๋งป้ายแดงสีแดง ขับมาจอดตรงจุดที่น้อง “น้องนาวา” เล่นสงกรานต์อยู่ พร้อมกับลดกระจกรถลงต่อว่าลูกชายของตน โดยพูดว่า “มึงฉีดรถกูทำไม” ลูกชายตนซึ่งถือสายฉีดน้ำอยู่ก็ตกใจ และเหตุการณ์เป็นไปตามในคลิป

“อยากฝากถึงคุณป้ารายนี้ว่า ผมเป็นเพียงเจ้าของสวนผลไม้ 108 ไร่ อยู่อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี เป็นทายายตระกลูปิ่นสวรรค์เพียงคนเดียว ไม่เคยคิดว่าตัวเองสูงส่งกว่าใคร หรือ ร่ำรวยมาจากไหน ตนเป็นเพียงคนธรรมดา ทำสวน เปิดแผงขายผลไม้ พวกตนไม่มีชนชั้น ไม่มีใครต่ำกว่าใคร เพียงแต่อยากบอกกับป้าว่า อย่ามองผิดว่าเป็นเพียงพ่อค้าแม่ค้า อยากให้คุณป้ามองใหม่”

ขณะเดียวกัน ป้าเก๋งป้ายแดง ได้เปิดใจเช่นกันว่า ระหว่างขับมาถึงบริเวณดังกล่าวประมาณ 1 ทุ่ม ซึ่งเริ่มมืดแล้ว เราไม่เห็นว่ามีใครเล่นน้ำ และอยู่บริเวณที่กำลังจะเลี้ยว โดนสาดน้ำใส่หน้ารถทำให้เกิดความตกใจและกลัวว่าจะไปชนกับรถคันอื่น เมื่อถอยกลับมาเปิดกระจกไปต่อว่า ทำไมจึงทำแบบนี้ ก็โดนสาดน้ำเข้ามาในรถอีก จึงต้องเดินลงไปต่อมาพ่อแม่ ไม่เกี่ยวกับว่า ป้ายแดงหรือไม่ป้ายแดง แต่การสาดน้ำไปที่กระจกหน้ารถระหว่างเลี้ยวมันอันตราย แถมยังราดน้ำเข้ามาในรถซ้ำอีก เป็นใครจะไม่โกรธ และรถป้ายแดงนี่ก็ไม่ใช่คันแรก และเชื่อว่าเป็นใครก็ต้องโกรธเหมือนกัน

ที่มา  khaosod

ที่มาคลิป AMARIN TVHDคลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

คลิปข่าว update
- 17-04-2018 2:06:02 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,878 คน คน