เล่นพิเรนทร์! หนุ่มช่างสีสำนึกผิดเข้ามอบตัว ใช้สีทาบ้านสาดใส่รถแทนน้ำ

เล่นพิเรนทร์! หนุ่มช่างสีสำนึกผิดเข้ามอบตัว ใช้สีทาบ้านสาดใส่รถแทนน้ำ

เช้านี้ที่หมอชิต – เล่นพิเรนทร์! หนุ่มช่างสีสำนึกผิดเข้ามอบตัว ใช้สีทาบ้านสาดใส่รถแทนน้ำเล่นสงกรานต์ สารภาพทำไปเพราะความเมาและคึกคะนอง

เล่นพิเรนทร์! หนุ่มช่างสีสำนึกผิดเข้ามอบตัว ใช้สีทาบ้านสาดใส่รถแทนน้ำ

จากกรณีที่เจ้าของรถหรูโพสต์คลิปความเสียหายที่เกิดขึ้น ภายหลังถูกสีทาบ้านสาดใส่ในช่วงบ่ายวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา ขณะกำลังขับรถผ่านมาในเส้นทางสนามบินภูเก็ตมุ่งหน้าหาดป่าตอง เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรรถติด โดยมีผู้เสียหายอีกรายซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะได้โพสต์ภาพความเสียหาย ที่เกิดขึ้นในลักษณะเดียวกัน โดยหลังเกิดเหตุผู้เสียหายทั้ง 2 คน ได้เข้าแจ้งความตำรวจภูธรสาคู ให้ดำเนินคดีกับผู้ที่กระทำการดังกล่าว พร้อมต้องการให้มีชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้น เนื่องจากสีที่ถูกสาดใส่รถที่เห็นเป็นสีทาบ้านที่ล้างไม่ออก โดยที่ช่างทำสีรถบอกว่าหากต้องการให้รถเหมือนเดิม จะต้องทำสีใหม่ทั้งคัน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงกว่า 30,000 บาท ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ ผู้รับเหมาก่อสร้างบริษัทแห่งหนึ่ง ได้พา นายพยัคฆ์ สำเนียงใหม่ อายุ 29 ปี ชาวจังหวัดพังงา ซึ่งเป็นช่างทาสีของบริษัทดังกล่าว เข้ามอบตัวตำรวจภูธรสาคู พร้อมด้วยของกลางกระป๋องสี 1 ใบ นายพยัคฆ์ รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุสาดสีทาบ้านสีฟ้าใส่รถยนต์ของผู้เสียหายและรถที่ผ่านไปมา ในจุดดังกล่าววันที่ 13 เมษายน ซึ่งสาเหตุที่ทำลงไปเพราะความเมาและคึกคะนอง และเข้าใจว่าน่าจะล้างออกได้ปกติ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ จนมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีและโพสต์ลงในโลกออนไลน์ดังกล่าว โดยที่ตนเองยอมรับผิดทุกอย่าง และยอมชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับคู่กรณีทั้งหมด

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก โดย Pornchai Maya Khansai, ธวัลรัตน์ แซ่ตัน

ที่มา  bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , คลิปดารา

คลิปข่าว update
- 19-04-2018 10:32:06 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 444 คน คน