ภาพชัด ! เตรียมออกหมายจับแท็กซี่ ลวนลาม-ขอมีเพศสัมพันธ์ ผู้โดยสารหญิง

ภาพชัด ! เตรียมออกหมายจับแท็กซี่ ลวนลาม-ขอมีเพศสัมพันธ์ ผู้โดยสารหญิง

 

ภาพชัด

ตำรวจเตรียมออกหมายจับคนขับแท็กซี่ ลวนลามผู้โดยสารสาวอายุ 19 ปี พยายามจะขอมีเพศสัมพันธ์

ระยะนี้มีเรื่องไม่ค่อยดีของคนขับรถแท็กซี่ สร้างความเดือดร้อนให้กับเพื่อนร่วมอาชีพ ต้องเอาเรื่องราวมาเผยแพร่เตือนภัยกันรายวัน ซึ่งหลังจากที่มีการโพสต์เรื่องราวพร้อมคลิปผ่านเพจเฟซบุ๊ก Taxi report TH พร้อมแท็กไปถึงแท็กซี่และกรมการขนส่งทางบก ระบุ หญิงสาวในคลิปเรียกรถแท็กซี่จากถนนรามอินทรา กม.2 ให้ไปส่งสายใต้ใหม่ แต่ระหว่างทางถูกคนขับแท็กซี่พูดจาลามก แถมขู่ว่ามีปืน และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่หญิงสาวพยายามพูดจาหว่านล้อม จนคนขับแท็กซี่ยอมปล่อยให้เธอลงจากรถก่อนถึงที่หมาย

นายกมล บูรณพงศ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทส 6037 กรุงเทพฯ ตามคลิป เป็นของอู่สหกรณ์แท็กซี่ไทย จึงประสานให้เจ้าของอู่นำผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับกรมการขนส่งทางบก เพื่อทำการสอบสวน ซึ่งคนขับขอเข้ามอบตัวในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้

 

และเมื่อวานนี้ หญิงสาวอายุ 19 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ตลิ่งชัน และให้ปากคำอย่างละเอียด ว่าตอนแรกขึ้นรถก็นั่งอยู่เบาะหลัง ระหว่างทางคนขับเริ่มพูดจาส่ออนาจาร และข่มขู่ว่ามีปืน บังคับให้ขยับไปนั่งเบาะหน้าข้างคนขับ จากนั้นคนขับเริ่มใช้มือกระทำอนาจาร และขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยบอกจะให้เงินสด 2,000 บาท และสร้อยทอง เธอตกใจร้องไห้ แต่ด้วยยังมีสติจึงวิดีโอคอลหาเพื่อน เพื่อให้บันทึกใบหน้าคนขับแท็กซี่ พร้อมพูดจาหว่านล้อมจนคนขับยอมปล่อยให้ลงจากรถ ก่อนถึงสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ 300 เมตร

ทั้งนี้ ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานก่อนออกหมายจับคนขับรถแท็กซี่รายนี้ในข้อหาอนาจาร และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

ที่มา : news

ข่าวเด่น  ,  ข่าววันนี้ ,  คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 2-05-2018 3:44:17 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 178 คน คน