เตรียมแปลงโฉม “พี่มีมี่” เข้ากรุงเทพฯ แล้ว หมอยืนยันเคสผ่าตัดไม่ยาก

เตรียมแปลงโฉม “พี่มีมี่” เข้ากรุงเทพฯ แล้ว หมอยืนยันเคสผ่าตัดไม่ยาก

 

เตรียมแปลงโฉม

 

(30 เม.ย.) เพจ บิ๊กเกรียน ได้รายงานความคืบหน้ากรณี นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ “มีมี่” หนุ่มผู้ที่มีปานบริเวณแก้ม ที่ริมฝีปาก ไปจนถึงบริเวณลำคอ ที่แต่งงานกับสาวสวยลูกติด จนกลายเป็นตำนานที่ลือลั่นสนั่นโซเชียล ถึงความรักแท้ที่ไม่ได้มองกันแค่รูปลักษณ์ภายนอก > เปิดชีวิตรัก “พี่มีมี่” หนุ่มใบหน้าพิการแต่งงานกับสาวสวย ใช้ความดีชนะใจ

ล่าสุดเช้าวันนี้ นายบุญมี พร้อมภรรยา น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือน้องบี อายุ 23 ปี เดินทางไปยังโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อให้อาจารย์หมอ รศ.นายแพทย์ศิรชัย จินดารักษ์ ประจำหน่วยศัลยศาสตร์ตกแต่งและเสริมสร้าง ได้ตรวจเพื่อวางแผนรักษา

เบื้องต้นโรงพยาบาลได้ประสานงานเพื่อส่งตัวตามสิทธิ 30 บาทจากสุรินทร์ มายัง กทม.ส่วนรายละเอียดในการรักษานั้นแพทย์จะใช้การเลเซอร์บางส่วนเพื่อไม่ให้เสียเลือดมากและเพื่อความปลอดภัย แต่เท่าที่ตรวจดูแล้วไม่ยาก

ด้านนายบุญมีกับน้องบี กล่าวว่าขอบคุณโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ รวมทั้งเพจบิ๊กเกรียนที่ช่วยประสานให้ อาจารย์หมออธิบายถึงสาเหตุที่เป็นรวมทั้งขั้นตอนเตรียมการเข้ารักษาในวันที่ 9 พ.ค.นี้ ซึ่งเมื่อได้ยินแพทย์บอกแล้วรู้สึกดีใจมากที่จะมีชีวิตที่ปกติสุขเหมือนคนทั่วไป

 

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น  ,  ข่าววันนี้ ,  คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 2-05-2018 3:54:47 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 122 คน คน