อย่างกับในหนัง! วินาที ฝรั่งขี่ จยย. หนีตายเสาไฟฟ้าล้มทีละต้น สุดท้ายไปไม่รอด

อย่างกับในหนัง! วินาที ฝรั่งขี่ จยย. หนีตายเสาไฟฟ้าล้มทีละต้น สุดท้ายไปไม่รอด

ฝรั่งขี่ จยย.

สมุทรสงคราม-พบเหตุเสาไฟฟ้าแรงสูงที่ถนนสายคลองโคน-ยี่สาร ถูกพายุกรรโชกแรงจนล้มไป 11 ต้น โดยค่อยๆล้มทีละต้น จากนั้นมีชาวเยอรมันอายุ 51 ปีขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากพัทยา จังหวัดชลบุรี จะกลับบ้านพักที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ซึ่งสามารถขับหนีรอดแบบเฉียดฉิวมาได้แล้ว 3 ต้น จนมาถึงต้นที่ 4 ซึ่งเป็นต้นสุดท้ายได้ล้มขวางหน้ารถ แต่ชาวต่างชาติที่ขับหนีมาด้วยความเร็ว เบรคไม่ทัน จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ทำให้ร่างกระเด็นไปถูกสายสื่อสารได้รับบาดเจ็บ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพได้ขณะเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน

หลังเกิดเหตุทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสมุทรสงคราม ได้ระดมเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าทั้งในพื้นที่และใกล้เคียงกว่า 50 คน ใช้เครื่องจักรกลหนักปักเสาไฟฟ้าและติดตั้งระบบไฟฟ้าจ่ายกระแสไฟฟ้าทั้งระบบ

ฝรั่งขี่ จยย.

ส่วนอาการบาดเจ็บของชาวต่างชาติ ทีมแพทย์พยาบาลได้ให้การดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด ขณะที่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้เข้าเยี่ยมอาการและรับว่าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษารวมถึงค่าซ่อมแซมรถจักรยานยนต์ให้แก่ผู้เสียหาย

ซึ่งแพทย์ระบุว่าคนไข้กระดูกไหปลาร้าข้างซ้ายหัก ส่วนอาการเจ็บซี่โครง น่าจะเป็นอาการกล้ามเนื้ออักเสบจากการถูกกระแทก แต่เพื่อความปลอดภัยได้เอ็กซเรย์ตรวจแล้วทีมแพทย์กำลังวินิจฉัยว่ากระดูกซี่โครงหักหรือไม่ หากไม่มีปัญหาอะไรก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้

 

คลิปที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าว update
- 31-05-2018 11:42:57 โพสต์โดย : pittaya คนดู อ่าน 61 คน คน