สุดช็อก ! นาทีเด็กหญิง 6 ขวบ ดิ่งท่อระบายน้ำ หลังเหยียบฝาท่อหลุด (คลิป)

สุดช็อก ! นาทีเด็กหญิง 6 ขวบ ดิ่งท่อระบายน้ำ หลังเหยียบฝาท่อหลุด (คลิป)

สุดช็อก

29 พ.ค.เว็บไซต์ข่าวเดอะมิรเรอร์ รายงานข่าว นาทีหนูน้อย 6 ขวบเดินตกท่อระบายน้ำ หลังจากฝาโลหะครอบท่อบริเวณถนนร่วงลงไปตอนเธอข้ามถนน

ภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิดปรากฏภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองซู่เชียน มณฑลเจียงซู ประเทศจีน ในขณะที่เด็กหญิงวัย 6 ขวบกำลังเดินกระโดดโลดเต้นอยู่ริมถนนแห่งหนึ่งระหว่างรอพ่อแม่ของเธอ แต่ทันทีที่เธอเดินไปเหยียบบนฝาท่อระบายน้ำปรากฏว่าฝาท่อก็ร่วงลงไป

สุดช็อก

ทำให้เด็กหญิงตกลงไปในท่อระบายน้ำใต้ถนนที่มีความสูงราวๆ 6 ฟุตที่เต็มไปด้วยน้ำทิ้งสกปรก ต่อหน้าหญิงสาวผู้เห็นเหตุการณ์ที่มองภาพตรงหน้าอย่างช็อกๆ

ก่อนที่เธอจะวิ่งไปตามคนมาช่วยเด็กหญิง ทำให้เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนที่ตั้งแถวอยู่บริเวณนั้นพอดีรีบวิ่งกรูกันมาช่วยหนูน้อยขึ้นจากท่อระบายน้ำ

นายจาง โยง เจ้าหน้าที่ลาดตระเวนกล่าวว่า “ผมได้ยินเสียงเด็กกรี๊ดดังมาก ก่อนจะเห็นเด็กผู้หญิงที่ตกไปอยู่ในท่อระบายน้ำในสภาพเนื้อตัวเปื้อนมอมแมม พวกเราพยายามช่วยกันเกลี้ยกล่อมเธอให้หายตกใจ ก่อนจะช่วยเธอขึ้นมา”

สุดช็อก

จากเหตุการณ์ครั้งนี้โชคดีที่เด็กหญิงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ อีกทั้งตำรวจยังกล่าวว่าคนงานที่มาทำความสะอาดท่อระบายน้ำในช่วงเช้ามืดไม่ได้ตรวจดูความเรียบร้อยของฝาท่อให้ดี พวกเขาเพียงแต่ใช้ที่ครอบแบบชั่วคราวปิดไว้ แต่ได้มีการร้องเรียนให้มีการสร้างฝาครอบที่ได้มาตรฐานไปแล้ว เพื่อความปลอดภัยของประชาชน

สุดช็อก

 

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

คลิปข่าว update
- 1-06-2018 2:07:50 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 157 คน คน