ชนสนั่น 8 คันรวด! รถเก๋งมุดเข้าใต้กระบะ เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ

ชนสนั่น 8 คันรวด! รถเก๋งมุดเข้าใต้กระบะ เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ

ช่วงเช้าที่ผ่านมา (6 มิ.ย.61) เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 8 คันรวด แรงกระแทกทำให้รถเก๋งที่อยู่ตรงกลาง มุดใต้ท้องรถกระบะด้านหน้า เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

รถที่ประสบอุบัติเหตุทั้ง 8 คัน มีสภาพอย่างที่เห็น จากภาพจะมีรถกระบะสีขาวพุ่งชนท้ายรถบรรทุกด้านหน้า แล้วยังทับอยู่บนรถเก๋งสีดำ ส่วนท้ายรถเก๋งก็มีรถบรรทุกอีก 2 คัน ชนซ้ำเข้าไปอีก รวมทั้งหมดมีรถที่ได้รับความเสียหาย 8 คันรวด เป็นรถบรรทุก 3 คัน รถกระบะ 4 คัน และรถเก๋งอีก 1 คัน เหตุเกิดบนถนนกาญจนาภิเษกขาออก มุ่งหน้าตลิ่งชัน ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เคราะห์ดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้นำเครื่องไม้เครื่องมือและอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ในรถ โดยเฉพาะคนขับรถเก๋งสีดำที่ถูกรถกระบะทับ เขาเล่าว่า ขณะที่กำลังขับรถไปทำงานตามปกติ จู่ ๆ ก็มีรถพุ่งมาชนท้ายอย่างแรง ทำให้รถของเขามุดเข้าไปใต้ท้องรถกระบะด้านหน้า ระหว่างนั้น ผู้เห็นเหตุการณ์รีบเข้ามาช่วยเหลือ แต่ไม่สามารถเปิดประตูออกมาได้ จึงต้องปีนไปด้านหลัง แล้วเปิดประตูหลังออกมาอย่างปลอดภัย

ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ มาจากรถบรรทุกพ่วงวิ่งมาตามถนน แต่เห็นว่าด้านหน้ามีรถตำรวจทางหลวงจอดอยู่ คนขับตกใจรีบหักพวงมาลัยหลบมาทางซ้าย จังหวะนั้น มีรถพ่วงบรรทุกปูนวิ่งมาพอดี จึงเบรกไม่ทัน ชนท้ายรถพ่วงด้านหน้าเข้าอย่างจัง และแรงกระแทกก็ไปอัดกับรถเก๋งจนมุดใต้รถกระบะอย่างที่เห็น หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งเคลียร์รถทุกคันออกจากผิวการจราจร เพราะทำให้เกิดรถติดยาว

 

ที่มา bugaboo.tv

Hilight คลิปข่าว, คลิปข่าว update
- 6-06-2018 10:09:24 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 249 คน คน