ใจพี่ทำด้วยอะไร ?? คลิปว่อนรถกระบะมักง่าย จอดขวางทางเข้าห้าง

ใจพี่ทำด้วยอะไร ?? คลิปว่อนรถกระบะมักง่าย จอดขวางทางเข้าห้าง

คลิปว่อนรถกระบะมักง่าย

คลิปว่อนรถกระบะมักง่าย จอดขวางทางเข้าห้าง
วันนี้ (11 มิ.ย. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Maxzymum Max‎ ได้มีการเผยแพร่คลิปไม่เหมาะสมของผู้ใช้รถรายหนึ่งที่ไม่มีน้ำใจ และมารยาททางสังคม ด้วยการจอดรถขวางทางเข้าห้างดังย่านพระราม 1

โดยคลิปได้เผยให้เห็นว่า ระหว่างที่ผู้โพสต์ขับรถเพื่อไปจอดในห้างดังกล่าวเพื่อทำธุระ แต่พอจะเลี้ยวรถเข้าที่จอดที่ทางห้างมีไว้บริการ กลับพบว่ามีรถกระบะยกสูงคันหนึ่งจอดขวางอยู่ คนในรถจึงลงไปเข็นแต่กลับพบว่ามีการใส่เกียร์ค้างไว้ ก่อนที่ไม่นานเจ้าของรถคันดังกล่าวจะเดินมาที่รถ แต่แทนที่จะสำนึกผิดเขากลับรถออกไปหน้าตาเฉย

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ฝากแชร์หน่อยได้ไหมครับ…ขอบคุณครับ เหตุเกิดที่โลตัสพระราม 1 รถทะเบียน กต 1116 จ.แพร่ จอดรถมักง่ายขนาดนี้ นี่มันทางเข้าห้างนะคุณจอดรถแบบนี้ได้ยัง แถมยังเข้าเกียร์ไว้อีกทำให้คนอื่นเดือดร้อนเดินมาที่รถยังทำหน้าตาเฉยจิตสำนึกไม่มีเลยหรอ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างไม่พอใจเจ้าของรถคันดังกล่าว ขณะที่บางส่วนก็แนะนำวิธีการจัดการหากพบรถจอดในลักษณะนี้ อาทิ ปล่อยลมยางรถ รวมถึงทุบกระจกรถแล้วปลดเกียร์ หากจะฟ้องร้องก็ให้เป็นเรียกค่าเสียหายเอา เป็นต้น

ที่มา : mthai

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

คลิปข่าว update
- 11-06-2018 4:03:52 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 120 คน คน