เดือด! แท็กซี่เมาสุรา-กระบะเมายาบ้า เปิดศึกต่อยกันเลือดอาบกลางถนน

เดือด! แท็กซี่เมาสุรา-กระบะเมายาบ้า เปิดศึกต่อยกันเลือดอาบกลางถนน

คนขับแท็กซี่กับคนขับรถกระบะเขม่นกันกลางถนนศรีนครินทร์ ขับรถปาดหน้ากันไปมา ก่อนจอดรถต่อยกันเลือดอาบ ชาวบ้านต้องช่วยกันห้ามปรามอย่างอย่างชุลมุน หลังเกิดเหตุตำรวจเข้าตรวจสอบพบคนขับรถแท็กซี่เมาสุรา ส่วนคนขับรถกระบะเมายาเสพติด เลยจับดำเนินคดีทั้งคู่ ติดตามจากรายงานของคุณกรองทอง จันทะบุรม

นี่เป็นเหตุการณ์ขณะที่คนขับรถแท็กซี่กับคนขับรถกระบะ กำลังทะเลาะวิวาทชกต่อยกันอยู่กลางถนนศรีนครินทร์ขาออก เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

เดือด! แท็กซี่เมาสุรา-กระบะเมายาบ้า เปิดศึกต่อยกันเลือดอาบกลางถนน

ในภาพจะเห็นทั้งสองฝ่ายพยายามวิ่งไล่ทำร้ายกันในสภาพเลือดอาบใบหน้าและลำตัว โดยชายที่สวมเสื้อลายซึ่งเป็นผู้โดยสารมากับรถแท็กซี่ พยายามทำร้ายชายขับรถกระบะซึ่งสวมเสื้อสีเทา จนเขาล้มไปกองกับพื้น ก่อนจะใช้มือทุบเข้าที่ใบหน้าของเขาอีกหลายครั้ง

จังหวะนั้นชายเสื้อดำซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ ได้วิ่งมาผลักและพยายามจะเข้าทำร้ายชายขับรถกระบะอีก จนอีกฝ่ายต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องรีบช่วยกันเข้าห้ามปราบกันอย่างชุลมุน ท่ามกลางการจราจรที่ติดขัด

ชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 17.00 น. เมื่อวานนี้ เห็นทั้งคู่ขับรถปาดหน้าท้าทายกันไปมา ก่อนจะจอดรถที่กลางถนน จากนั้นคนขับรถแท็กซี่พร้อมเพื่อนอีกคนได้เดินลงมาจากรถ เข้าไปรุมชกต่อยคนขับรถกระบะจนได้รับบาดเจ็บ คนขับรถกระบะจึงใช้มีดคัตเตอร์ตวัดไปมาเพื่อต่อสู้ จนกรีดเข้าที่ใบหน้าของอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเหวอะหวะ เลือดไหลอาบหน้า

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นายภัคพล สูงศักดิ์ วัย 37 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง นายอุเทน คำกระโทก วัย 40 ปี คนขับรถแท็กซี่ ถูกมีดกรีดเข้าที่ปากและจมูกได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนที่นั่งมากับรถแท็กซี่คือนายมงคล โนนงาม วัย 41 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกมีดกรีดเข้าที่ใบหน้าตั้งแต่หน้าผากซ้ายเฉียงมาถึงแก้มขาว เป็นแผลเหวอะหวะ หวิดโดนลูกตา

ตำรวจนครบาลประเวศ ส่งทั้ง 2 ฝ่าย ไปตรวจร่างกายและรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล ก่อนคุมตัวนายภัคพล คนขับรถกระบะซึ่งบาดเจ็บน้อยสุด มาสอบปากคำที่โรงพัก

จากการตรวจปัสสาวะพบว่า นายภัคพลคนขับรถกระบะ มีปัสสาวะเป็นสีม่วง ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภทยาบ้า ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และพกพาอาวุธมีดโดยไม่มีเหตุอันควร

ด้านนายอุเทน คนขับรถแท็กซี่ พบว่าเมาสุรา ส่วนนายมงคล ซึ่งเป็นผู้โดยสาร ขณะนี้ทั้งคู่ยังคงพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นกับผู้ต้องหาทั้งสองราย ก่อนแจ้งข้อหาเมาสุราขณะขับรถกับนายอุเทนเพิ่มเติม

ที่มา  bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้

ดูตารางการแข่งขันทั้งหมด ที่นี่ , ตารางคะแนนฟุตบอลโลก 2018 , ฟุตบอลโลก 2018 , #บอลโลก2018

คลิปข่าว update
- 14-07-2018 10:07:32 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 91 คน คน