หวิดตายหลังวิวาห์ คู่บ่าวสาวมองบน-วิ่งทันที กิ่งไม้ใหญ่หักร่วงทับ

หวิดตายหลังวิวาห์ คู่บ่าวสาวมองบน-วิ่งทันที กิ่งไม้ใหญ่หักร่วงทับ (คลิป)
หวิดตายหลังวิวาห์ – เดอะมิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปที่เรียกว่า “ประสบการณ์เฉียดมรณะ” ของ นางไซแอนน์ และ นายลูคัส โคเปชกา คู่บ่าวสาว ซึ่งเกือบถูกกิ่งไม้จากต้นไม้หล่นทับหัวทั้งคู่ ในช่วงถ่ายภาพหลังงานวิวาห์ที่รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 ก.ค.

คู่บ่าวสาวนั่งบนม้านั่งเผยความรู้สึกถึงวันวิวาห์กับช่างภาพถ่ายคลิปวิดีโออยู่ ทันใดนั้นก็ได้ยินเสียงแตกดังมาจากด้านบน จึงแหงนหน้ามองบนและตัดสินใจวิ่งหนีทันที ก่อนที่กิ่งไม้ท่อนหนักหักลงมาอย่างฉิวเฉียด โดยได้รับรอยขีดข่วนเพียงเล็กน้อย

นายเฟรดดี เฮอร์นันเดซ ช่างภาพงานแต่งงาน แชร์คลิปคู่บ่าวสาวเฉียดมรณะบนยูทูบและทวิตเตอร์ พร้อมติดแฮชแท็ก #neardeathexperience #bloopers #whatthetree ต่อมาเปิดใจกับสถานีโทรทัศน์ WDJT ของสหรัฐอเมริกาว่า หลายคนมักเห็นสิ่งนี้บนคลิปวิดีโอยูทูบ แต่ไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิตจริงเลย เมื่อพวกตนเห็นแล้วรู้สึกสั่นสะเทือนไปหมด

“เจ้าสาวพูดให้ผมฟังหลังเกิดเหตุว่า “ความรักของเราจะแข็งแกร่งกว่าต้นไม้ต้นนี้ชั่วนิรันดร์” ผมไม่เคยเห็นอะไรเช่นนี้มาก่อนครับ รู้สึกมีความสุขที่คู่บ่าวสาวเดินออกไป ผมได้มีช่วงเวลามหัศจรรย์ของวันนั้น คู่บ่าวสาวไม่ได้ปล่อยให้เรื่องนี้มาทำลายวันแสนพิเศษของพวกเขาด้วยครับ” นายเฮอร์นันเดซกล่าว

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

คลิปข่าว update
- 16-07-2018 3:07:11 โพสต์โดย : bossrmutt คนดู อ่าน 144 คน คน