เปิดคลิปสุดท้าย! สาวม้งสั่งเสียก่อนสิ้นใจ ถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านข่มขืน

เปิดคลิปสุดท้าย! สาวม้งสั่งเสียก่อนสิ้นใจ ถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านข่มขืน

ต้องบอกว่าเป็นคลิปสั่งเสียครั้งสุดท้ายของหญิงสาวผู้เสียชีวิต จากในคลิปหญิงสาวไม่สามารถพูดได้ ตามข้อมูลจากแพทย์คืออวัยวะภายในถูกทำลายไปแล้ว โดยข้อมูลที่ได้คือคนที่อยู่ในเหตุการณ์นอกเหนือจากอดีตผู้ใหญ่บ้านแล้ว ยังมีชายอีก 3 คนด้วย

เปิดคลิปสุดท้าย! สาวม้งสั่งเสียก่อนสิ้นใจ ถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านข่มขืน

เปิดคลิปสุดท้าย! สาวม้งสั่งเสียก่อนสิ้นใจ ถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านข่มขืน

ที่มา  bugaboo.tv

“อยู่ไปก็ทำให้คนอื่นอาย…” เปิดข้อความสั่งเสีย สาวม้งเหยื่อกามอดีตผู้ใหญ่บ้าน

น้องสาวฝาแฝดเหยื่อสาวม้งถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านล่วงข่มขืนและแบล็กเมล์ เปิดข้อความสั่งเสียสุดท้ายของพี่ ก่อนซดยาพิษและเสียชีวิตในที่สุด

"อยู่ไปก็ทำให้คนอื่นอาย..." เปิดข้อความสั่งเสีย สาวม้งเหยื่อกามอดีตผู้ใหญ่บ้าน

(27 ก.ค.) จากกรณีที่ นางสาวเอ (นามสมมติ) หญิงสาวชาวม้ง อำเภองาว จังหวัดลำปาง ก่อเหตุดื่มยาฆ่าหญ้าและเสียชีวิตลงอย่างสงบ เพราะปมถูกอดีตผู้ใหญ่บ้านข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมกับนำรูปถ่ายแบล็กเมล์ไปเผยแพร่ให้ครอบครัวได้ดู กลายเป็นปมเหตุทำให้กลายเป็นโศกนาฏกรรม และล่าสุดได้มีการอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว

ล่าสุดมีการเปิดเผยข้อความสุดท้ายทางเฟซบุ๊กของเหยื่อหญิงสาวชาวม้ง ที่เขียนส่งไปถึงน้องฝาแฝด เมื่อเวลาประมาณเวลาเที่ยงวันของวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า

“พี่ขอลาก่อนนะน้องรักของพี่ พี่ขอให้น้องดูแลพ่อกับแม่และน้องๆ ดีๆ นะ ถ้าพี่อยู่ต่อไป พ่อกับแม่คงจะอับอายคนอื่นเขา แล้วถ้าสักวันหนึ่ง พี่เป็นอะไรไป พี่ขอให้พาลูกชายสุดที่รักมาหาพี่ด้วยนะ ขอดูหน้าเป็นครั้งสุดท้ายของพี่ ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้เราสองคนมาเกิดเป็นพี่น้องเหมือนเดิม น้องสาวสุดที่รักของพี่ พี่รักพ่อกับแม่มากนะ แต่พี่คงต้องลาก่อน เพราะพี่รู้ตัวดีว่าไม่ดีเหมือนลูกคนอื่น”

AdvertisementReplay Ad
โดยข้อความดังกล่าวนั้น ได้ส่งเอาไว้ก่อนที่ นางสาวเอ จะก่อเหตุกินยาฆ่าหญ้า อีกทั้งแฝดผู้น้องยังพบภาพเม็ดยาลูกกลอน หลังจากพี่สาวไปสั่งซื้อจากอดีตผู้ใหญ่บ้านที่่ล่อลวงไปข่มขืนนั่นเอง

สำหรับความคืบหน้าในเรื่องของการจัดงานศพ ขณะนี้รับแจ้งว่าได้ทำการ นำศพของนางสาวเอ ไปไว้ที่บ้านขุนแม่หวด หมู่ 4 ต.บ้านหวด อ.งาว จังหวัดลำปาง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางครอบครัวยังไม่ตัดสินใจว่า จะทำการฝังศพวันไหน โดยจะรอประชุมครอบครัวกันอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา sanook.com

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

คลิปข่าว update
- 27-07-2018 9:02:41 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 1,455 คน คน