นาทีอุบัติเหตุสยอง วัยรุ่นขับซิ่งเก๋งเหยียบ 170 กม./ชม. พุ่งตกสะพาน

นาทีอุบัติเหตุสยอง วัยรุ่นขับซิ่งเก๋งเหยียบ 170 กม./ชม. พุ่งตกสะพาน

นาทีอุบัติเหตุสยอง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนทางหลวงมอเตอร์เวย์สายหนึ่งในประเทศอาร์เจนตินา เผยให้เห็นภาพอุบัติเหตุสุดสยองที่เกิดขึ้นเพียงแค่เสี้ยววินาที รถยนต์คันหนึ่งเสียหลักพุ่งทะลุตกทางต่างระดับ โดยพบว่าเขาขับมาด้วยความเร็วสูงถึง 170 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ถนนทางหลวงมอเตอร์เวย์สายหนึ่ง ย่านชานเมืองกรุงบัวโนสไอเรส เมืองหลวงของอาร์เจนตินา เมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ภาพจากมุมกล้องของวงจรปิดเผยให้เห็นนาทีรถยนต์โฟล์กสวาเกน เสียหลักพุ่งทะลุขอบทางต่างระดับ ก่อนจะพุ่งตกลงไปถนนด้านล่าง เคราะห์ดีที่ไม่มีรถยนต์คันอื่นที่ขับอยู่ด้านล่างถูกเฉี่ยวชนซ้ำ

ตามรายงานระบุว่า คนขับรถโฟล์กสวาเกนคันดังกล่าวเป็นชายวัยรุ่นอายุ 19 ปี รอดชีวิตจากเหตุดังกล่าวอย่างปาฏิหาริย์ แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บค่อนข้างสาหัส อีกทั้งยังพบว่าช่วงเวลาเกิดเหตุ เขาขับรถมาด้วยความเร็วสูงถึง 170 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทั้งที่ขับเข้าสู่เขตจำกัดความเร็วก็ตาม

พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากที่รถยนต์พุ่งตกลงมาด้านล่าง ปรากฏว่าร่างของชายคนดังกล่าวกระเด็นออกมาอยู่นอกรถครึ่งตัว แต่เขายังรอดชีวิต ไม่นานนักเจ้าหน้าที่ดับเพลิงก็นำเครื่องมือมาช่วยเหลือนำร่างของเขาส่งโรงพยาบาล ขณะที่สภาพรถยนต์พังเสียหายยับเยิน

ที่มา : sanook 

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

คลิปข่าว update
- 2-08-2018 2:02:57 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 669 คน คน