เดินช้าอีกนิดหวิดตาย นายทหารเกือบถูกกระบะแต่งซิ่งชนยับไฟแลบ

ระทึก เดินช้าอีกนิดหวิดตาย เกือบถูกกระบะแต่งซิ่งแหกโค้งชน คาดสาเหตุเมาแล้วขับ

กล้องวงจรปิดด้านหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง บริเวณฝั่งตรงข้ามแขวงการทางภูเก็ต จับภาพนาทีระทึกของอุบัติเหตุครั้งนี้เอาไว้ได้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 06.05 น.เมื่อวานนี้ ขณะที่นายทหารคนหนึ่งแต่งกายในชุดเครื่องแบบเต็มยศ ตามภาพที่เห็นกำลังเดินแบกเป้อยู่บนฟุตบาทข้างทาง โดยที่เขาเดินผ่านหน้าวงจรปิดไปได้เพียง 20 วินาทีเท่านั้น

กระทั่งจู่ ๆ ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อรถกระบะ สีขาว แต่งซิ่ง ขับมาด้วยความเร็วสูงในช่องทางขวาสุด เกิดเสียหลักในช่วงทางโค้ง ชนท้ายรถเก๋งที่ขับอยู่ข้างหน้าเข้าอย่างเต็มแรง จนรถหมุนแฉลบมาชนแท่นปูนบันไดทางขึ้นบริษัท จนเกิดประกายไฟแลบ ก่อนที่รถจะไถลไปชนรถอีก 2 คัน ที่จอดอยู่ข้างหน้าพังเสียหาย ขณะที่รถกระบะอยู่ในสภาพหน้ารถพังยับเยินเกือบครึ่งคัน โดยพบชายคนขับลงจากรถมานั่งกองอยู่ข้างประตู ด้วยท่าทีอิดโรยคล้ายกับคนมึนเมา โดยมีชาวบ้านยื่นยาดมให้ดมอยู่ข้างทาง

เดินช้าอีกนิดหวิดตาย นายทหารเกือบถูกกระบะแต่งซิ่งชนยับไฟแลบ

หลังเกิดเหตุดังกล่าว มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำคลิปวงจรปิดวินาทีเฉียดตายครั้งนี้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อช่วงค่ำวานนี้ พร้อมเขียนข้อความว่า “กระบะแต่งซิ่งแรงทะลุนรก พิกัดหน้าแขวงการทางภูเก็ต” โดยมีผู้คนในโลกออนไลน์เข้ามาดูและแสดงความเห็นจำนวนมาก

เช่นข้อความ “สงสารรถเก๋งนะ..โดนชนท้าย โดยที่ตัวเองไม่รู้เรื่อง” รวมถึงข้อความที่ว่า “ขับแบบนี้ไม่รู้ จะรีบไปไหน” และข้อความ “ขับแบบนี้ไม่มีใครด่า ถ้าวิ่งในสนาม..แต่นี่บนถนนสาธารณะ พลาดนิดเดียวตายทันทีและไม่ได้ตายคนเดียว..คนไม่รู้เรื่องก็ตายไปด้วย ขอให้สำนึกกันหน่อย”

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก วิษณุ เตชะวานิชนนท์, Kalthanat Suksirisun

ที่มา  bugaboo.tv

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย