เผยคลิปสุดท้าย ลุงบ้านลม นาทีพายุมหาชัย หอบร่างปลิวก่อนตกลงมาดับ

เผยคลิปสุดท้าย ลุงบ้านลม นาทีพายุมหาชัย หอบร่างปลิวก่อนตกลงมาดับ

เผยคลิปสุดท้าย

จากกรณีเกิดพายุพัดกระหน่ำอย่างรุนแรง ในช่วงเย็นวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา ในย่านมหาชัย จ.สมุทรสาคร เกิดฝนตกหนักและลมพายุรุนแรง โดยลมพายุได้ซัดหลังคาของอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งพังเสียหายหลายครั้ง ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊ก Annzii Mini ได้บันทึกเหตุการณ์สุดระทึกครั้งนี้ไว้ได้ โดยพบว่า ในบริเวณใกล้เคียงกัน มีรายงานผู้เสียชีวิต 1 ราย ขณะไปไล่น้ำที่ขังอยู่ในบ้านลมเด็กเล่น ก่อนโดนลมพายุซัดบ้านลมปลิวไปพร้อมกับร่างคนดังกล่าว ทำให้ตกลงมากระแทกกับร้านค้าใกล้เคียงกันจนเสียชีวิต

โดยพบว่า ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นคุณลุงที่ทำงานอยู่ในบ้านลม โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก ต้นมหาชัย อุดมทรัพย์ ได้โพสต์คลิปสุดท้ายของบ้านลมดังกล่าวก่อนที่จะปลิวไปไกลกว่ากิโล สูงเกือบ 100 เมตร พร้อมกับหอบเอาร่างของคุณลุงที่ขึ้นไปไล่น้ำในบ้านลมไปด้วย และหล่นลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ภาพความทรงจำของคุณลุงอำพร เทียนศิริ ลุงมาให้ความสุขกับเด็กเเท้ๆคุนลุงไม่น่าจากไป ขอเเสดงความเสียใจ กับครอบครัวของคุณลุงด้วยนะครับ ถ้าต้นออกไปทันคุณลุงคงไม่เป็นเเบบนี้ ขอเเสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง #จากทีมงานตลาดยามเย็น #จากผู้บริหารทั่งเฮียวุฒิทั้งซ้อหญิง ขอบคุณทุกๆๆกำลังใจจากพ่อค้าเเม่ค้าทุกๆๆท่าน ตลาดเราต้องกลับมาเหมือนเดิม จากใจทีมงานตลาดยามเย็น คลิปนี้บันทึกไว้วันที่16/08/2561 ขอให้ลุงไปสุ่สุขคติครับ”

ที่มา : khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ ,ข่าวกีฬา

Hilight ข่าวเด่น, คลิปข่าว update
- 20-08-2018 10:31:47 โพสต์โดย : apache คนดู อ่าน 2,193 คน คน