เผยคลิปใหม่ระยะใกล้ ฮ.เจ้าสัววิชัย ขณะบินขึ้น ก่อนเครื่องหมุนเสียการทรงตัว

เจาะประเด็นข่าวค่ำ – สื่ออังกฤษเผยคลิปวิดีโอใหม่ในระยะใกล้ ขณะเฮลิคอปเตอร์ เจ้าสัววิชัย บินขึ้นจากสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม และหมุนอย่างแรงจนเสียการควบคุม และตกลงมาอย่างรวดเร็ว

นี่เป็นภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือของผู้ที่อยู่ในสนามฟุตบอลถ่ายเอาไว้ได้ ขณะเฮลิคอปเตอร์ รุ่นเอดับเบิลยู 169 ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา หรือ เจ้าสัววิชัย ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กำลังบินขึ้นจากพื้นสนามหญ้าภายในสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม และไต่ระดับขึ้นสู่ท้องฟ้า แต่จู่ ๆ เครื่องกลับหมุนและเสียการทรงตัว กระทั่งตกลงสู่พื้น จนเกิดไฟลุกท่วม เป็นเหตุทำให้ผู้โดยสารเสียชีวิต 5 คน เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยล่าสุด วันนี้ (31 ต.ค.) เดอะซัน นำมาเผยแพร่เป็นภาพอีกมุมหนึ่ง นอกเหนือจากภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีสื่อหลายสำนักเผยแพร่ออกไป เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยในคลิปใหม่นี้จะสังเกตเห็นว่าก่อนที่เครื่องจะบินสู่ท้องฟ้า ได้มีควันสีขาวพวยพุ่งออกมา แต่มีผู้เชี่ยวชาญยืนยันว่าควันสีขาวที่ออกมานั้นไม่เป็นอันตราย และไม่เกี่ยวข้องกับสาเหตุการตกของเฮลิคอปเตอร์ลำนี้

จากนั้น เฮลิคอปเตอร์ได้บินขึ้นอย่างช้า ๆ ไต่ระดับความสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ ตามปกติ ลอยอยู่เหนือสนาม โดยผู้เห็นเหตุการณ์ระบุว่าใช้เวลาลอยอยู่เหนือสนามนานผิดปกติ และเฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าวก็เลี้ยวอย่างช้า ๆ เพื่อบินออกไป แต่จู่ ๆ เครื่องก็หมุนอย่างรุนแรง ในลักษณะเสียการควบคุม ก่อนจะตกลงจากท้องฟ้าด้วยความเร็วสูงอย่างน่าหวาดเสียว

เบื้องต้น ทางผู้ถ่ายภาพได้มอบคลิปดังกล่าวให้ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนของอังกฤษ เพื่อนำไปตรวจสอบหาสาเหตุเฮลิคอปเตอร์ขัดข้อง และร่วงลงสู่พื้นดินจนไฟลุกท่วม เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าวแล้ว

ขอบคุณภาพจาก : เว็บไซต์ thesun.co.uk

ที่มา bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เจ้าสัววิชัย

“ความดีที่สร้างไว้ ไม่มีใครลืม” คนบันเทิง โพสต์ข้อความอาลัย “เจ้าสัววิชัย”
“ความดีที่สร้างไว้ ไม่มีใครลืม” คนบันเทิง โพสต์ข้อความอาลัย “เจ้าสัววิชัย”