สยองกลางสวนสัตว์ดัตช์! ฝูงหมี “ขย้ำกิน” หมาป่า “ทั้งเป็น”

สยองกลางสวนสัตว์ดัตช์! – วันที่ 1 พ.ย. เมโทร เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดสะเทือนใจใน สวนสัตว์ดีเรนริก เมืองมิเอร์โล ทางตอนใต้ของ เนเธอร์แลนด์ หลังจากนักท่องเที่ยวบันทึกคลิปช่วงเวลาที่ฝูงหมีสีน้ำตาลขย้ำกินหมาป่าทั้งเป็น สร้างความหวาดผวาและหดหู่ใจให้กับประชาชนที่กำลังเดินท่องเที่ยว

ด้านเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลระบุว่าไม่สามารถทำอะไรเพื่อช่วยเหลือหมาป่าที่ตกเป็นเหยื่อเนื่องจากฝูงหมีอยู่ในภาวะกำลังล่าเหยื่อและมีพฤติกรรมดุร้าย ขณะที่นักท่องอินเตอร์เน็ตแห่วิจารณ์การรับมือของสวนสัตว์ และว่าเจ้าหน้าที่มีเวลามากพอที่จะทำบางอย่างเพื่อช่วยเหลือหมาป่าชะตาขาด

จากคลิปความยาวราว 2.20 นาที แสดงให้เห็นฝูงหมีสีน้ำตาล 4 ตัวกำลังรุมขย้ำหมาป่าตัวหนึ่งอยู่ในบ่อน้ำ ขณะเดียวกันหมาป่า 2 ตัวพยายามเห่าและกัดหมีตัวหนึ่งเพื่อให้ปล่อยเพื่อนหม่าป่า แต่ก็ถูกหมีแว้งตะปบจนต้องหลบหนีไปมา ระหว่างนั้นหมีอีกตัวกัดเข้าที่ส่วนคอของหมาป่าเคราะห์ร้าย ตัวที่สองกัดบริเวณลำตัว และอีกตัวกัดเข้าช่วงขาหลัง โดยพวกมันพยายามยื้อแย่งหมาป่าซึ่งยังไม่ตายและดิ้นรนอย่างเจ็บปวดเป็นเวลานานกว่านาที

จากนั้นฝูงหมีลากหมาป่าขึ้นมาบนดินใกล้ๆ บ่อน้ำ และยังคงยื้อแย่งเหยื่อกระทั่งหมาป่าแน่นิ่งไป ถึงอย่างนั้นเพื่อนหมาป่าก็พยายามวิ่งไล่กัดให้ฝูงหมีปล่อยเพื่อนของพวกมัน แต่ไม่ทันการ เพราะหมาป่าตัวดังกล่าวตายไปเสียแล้ว

สื่อท้องถิ่นระบุว่า ฝูงหมีและหมาป่าอยู่ในโซนจัดแสดงเดียวกันมานานหลายปีและไม่เคยมีปัญหา กระทั่งวันเกิดเหตุซึ่งพยานผู้เห็นช่วงเวลาสุดสยองกล่าวว่า ฝูงหมาป่าวิ่งเล่นโยนกิ่งไม้อยู่ด้วยกันดีๆ แต่หมาป่าตัวเมียวัย 2 ปี พลัดตกลงไปในบ่อน้ำ และฝูงหมีก็วิ่งรี่เข้าไปขย้ำมันในทันที เบื้องต้นสวนสัตว์ยังไม่ระบุว่าจะดำเนินการกับกรณีนี้อย่างไร รวมถึงจะแยกสัตว์ทั้งสองชนิดออกจากโซนจัดแสดงเดียวกันหรือไม่

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
คลิปข่าว update
- 1-11-2018 2:14:54 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 67 คน คน