ลมหายใจสุดท้าย คนขับถูกผู้โดยสารตบหัว เหตุไม่จอดป้าย ตกแม่น้ำดับ 15 ศพ

ลมหายใจสุดท้าย คนขับถูกผู้โดยสารตบหัว เหตุไม่จอดป้าย ตกแม่น้ำดับ 15 ศพ

ตำรวจพบสาเหตุรถบัสโดยสารเสียหลักพุ่งตกสะพานข้ามแม่น้ำแยงซี จนเป็นเหตุทำให้ผู้ที่อยู่ในรถคันดังกล่าวเสียชีวิตทั้งหมด 15 คน หลังจากกู้ซากรถขึ้นมาได้ จึงตรวจสอบกล่องดำ พบว่าคนขับและผู้โดยสารทะเลาะกัน โดยผู้โดยสารโกรธคนขับไม่ยอมจอดป้าย จึงใช้มือถือตบศีรษะคนขับรถ และมีการต่อสู้กัน จนทำให้รถเสียหลักพุ่งตกสะพาน เราย้อนไปชมภาพเหตุการณ์กันก่อน

นี่เป็นภาพจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง เผยให้เห็นขณะรถบัสโดยสารคันหนึ่งได้เลี้ยวสวนเลนบนสะพานข้ามแม่น้ำแยงซี ในเมืองฉงชิ่ง ประเทศจีน และชนกับรถยนต์อีกคัน ก่อนจะพุ่งทะลุราวกั้นสะพานตกแม่น้ำ จมลึกลงไปใต้ผิวน้ำกว่า 71 เมตร ส่งผลให้ผู้โดยสารทั้ง 15 คน เสียชีวิต

ลมหายใจสุดท้าย คนขับถูกผู้โดยสารตบหัว เหตุไม่จอดป้าย ตกแม่น้ำดับ 15 ศพ

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม และเจ้าหน้าที่สามารถกู้ซากรถบัสโดยสารคันดังกล่าวขึ้นมาได้ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา และนำกล่องดำไปตรวจสอบ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตสามารถกู้ขึ้นมาได้ทั้งหมด 13 ราย พิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลได้เรียบร้อยหมดแล้ว แต่เหลืออีก 2 ราย ยังหาร่างไม่พบ

ลมหายใจสุดท้าย คนขับถูกผู้โดยสารตบหัว เหตุไม่จอดป้าย ตกแม่น้ำดับ 15 ศพ

จากการสอบสวน ทราบว่า รถบัสโดยสารคันดังกล่าวบรรทุกผู้โดยสารพร้อมคนขับรวม 15 ชีวิต ได้เสียหลักพุ่งสวนเลนไปชนประสานงาเข้ากับรถอีกคัน ก่อนจะพุ่งชนรั้วกั้นตกจากสะพานลงไปในแม่น้ำแยงซี ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ขึ้นชื่อว่ามีกระแสน้ำไหลเชี่ยวและอันตราย

ล่าสุด วันนี้ ตำรวจนครฉงชิ่งได้เปิดเผยผลการตรวจสอบกล่องดำของรถบัสคันดังกล่าวแล้ว พบว่าสาเหตุเกิดจากการทะเลาะวิวาทกันระหว่างคนขับรถโดยสาร ซึ่งเป็นผู้ชาย วัย 43 ปี และผู้โดยสารผู้หญิงอายุ 48 ปี โดยเธอนั่งรถเลยป้ายและต้องการจะลง จึงบอกให้คนขับจอดขณะรถขับอยู่บนสะพาน

แต่คนขับรถปฏิเสธ ทำให้เธอเกิดความโมโห และใช้โทรศัพท์มือถือตีที่ศีรษะคนขับ จึงทำให้มีการลงมือลงไม้กัน เป็นเหตุทำให้รถสูญเสียการควบคุม และเสียหลักข้ามเลนไปชนกับรถเก๋งอีกคัน จนพุ่งชนราวสะพานและตกลงไปในแม่น้ำจนเกิดเหตุสลด ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา ว่าดูจากภาพแล้วคนขับตั้งใจหมุนพวงมาลัยให้รถพุ่งตกลงไปในน้ำ เพราะความโมโห บางคนก็บอกว่าผู้หญิงคนดังกล่าวไม่เคารพกฎจราจรเลย นึกจะลงก็ลง จึงเป็นเหตุทำให้เกิดโศกนาฏกรรมดังกล่าวขึ้น

 

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวต่างประเทศ, คลิปข่าว update
- 3-11-2018 10:15:07 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 2,123 คน คน