คลิปนาทีชีวิต สาวบัญชีขับเก๋งออกจากหอพักแค่ 20 เมตร หักเลี้ยววิ่งลงคลองดับ

เมื่อเวลา 08.30 น. (8 พ.ย. 61) ร.ต.อ.รพีพงศ์ บุญพัวพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถเก๋งตกลงไปภายในคลองส่งน้ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ ปากซอยเลียบคลองสี่ 8 (ซอยมารวย) หมู่ 5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ภูมิพลอดุลยเดช อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รถยก

ในที่เกิดเหตุภายในคลองส่งน้ำความกว้างประมาณ 25 เมตร ลึกประมาณ 1.20 เมตร พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ มาสด้ารุ่น 2 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กร-8058 พระนครศรีอยุธยา อยู่สภาพตะแคงข้างอยู่ภายในคลอง โดยที่พลเมืองดีลงไปให้ความช่วยเหลือ นางสาวปวีณา อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่บัญชีของหมู่บ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ที่ติดอยู่ภายในรถออกมาด้วยอาการไม่ได้สติก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า รถเก๋งคันดังกล่าว ขับออกจากหอพักที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึง 20 เมตร วิ่งบนถนนเลียบคลองมุ่งหน้าถนนลำลูกกา ก่อนที่รถจะพุ่งตกลงไปในคลองลักษณะหงายท้องล้อชี้ฟ้า ก่อนที่พลเมืองดีที่ผ่านมาในเส้นทางจะช่วยกันลงน้ำไปพลิกรถให้ตะแคงเพื่อให้สามารถช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ ก่อนจะนำขึ้นมาบนฝั่งด้วยอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว หน่วยกู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะที่กล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงสามารถบันทึกภาพไว้ได้ขณะรถยนต์คันเกิดเหตุขับมาดีๆ ก่อนจะค่อยๆ คร่อมเลนพุ่งลงไปภายในคลองคล้ายผู้ขับขี่หมดสติ

ร.ต.อ.รพีพงศ์ บุญพัวพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คูคต เปิดเผยว่า ได้ประสานรถเครนมาทำการยกรถขึ้นมาจากคลองและประสานญาติเพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม และให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ภูมิพลอดุลยเดช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ