หนุ่มโมโหแชทคุยเมีย เตะเด็กเซเว่นทั้งที่ก้มกราบ

 

ที่มาคลิป ROUGH WORKING

เพจชื่อดังแชร์กระหน่ำโซเชียล ชายหนุ่มก้มกราบขอโทษ แต่ชายอีกคนกลับไล่เตะ ล่าสุดตำรวจเมืองชลบุรีตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

จากเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v4” ได้แชร์โพสต์มีข้อความว่า ไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไรแต่เด็กมันไหว้แล้วก็ไม่น่าไปเตะมัน พิกัดชลบุรี โดยในภาพจะเห็นชายใส่เสื้อสีน้ำเงินสวมกางเกงบ็อกเซอร์ลาย ยืนอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อติดกับซุ้มประตูวัด สักครู่ก็มีชายใส่ชุดพนักงานร้านสะดวกซื้อออกมานั่งลงแล้วก้มกราบ และชายใส่เสื้อสีน้ำเงินก็เตะไปหลายครั้ง จนมีผู้มาออกความเห็นว่าไม่สมควรที่จะเตะเพราะเด็กก้มกราบแล้ว และมีผู้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. ( 13 พ.ย. 61) ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้จับกุม นายอภิสิทธิ์ อายุ 22 ปี ชายใส่เสื้อสีน้ำเงินที่เป็นคนเตะมาดำเนินคดี โดยส่งฟ้องศาล และชายที่ก้มกราบชื่อ นายภานุรินทร์ อายุ 20 ปี ก็มาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน โดยนายอภิสิทธิ์ เผยว่า จับได้ว่านายภานุรินทร์ ได้แอบมามีความสัมพันธ์กับภรรยาตนโดยติดต่อกันทางเฟซบุ๊กมีข้อความที่ตนรับไม่ได้ จึงตามมาที่ทำงานแล้วก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นตนขอโทษที่ทำไปโดยยั้งอารมณ์ไม่อยู่ ส่วนนายภานุรินทร์ เผยว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์ด้านชู้สาวกับเมียเขา แต่ยอมรับว่าติดต่อกันจริง เพราะตนขอคำปรึกษาด้านการศึกษาเท่านั้น ไม่ได้แอบไปมีอะไรกัน

โดย พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เผยว่า เบื้องต้นหลังได้เห็นคลิป ซึ่งทาง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้สั่งการให้ติดตามจับกุมให้ได้ เพราะถือว่าทำเกินเหตุ ซึ่งก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ที่มา sanook
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย