หนุ่มขโมยเสื้อร้านดังย่านสยาม ทำเนียนไหว้พนักงาน แต่ดีที่ร้านมีกล้อง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Anupong Kuttikul ได้โพสต์เตือนภัยให้กับชาวโลกโซเชียล หลังจากชาย 2 คน ได้เข้าไปขโมยของที่ร้านเสื้อผ้าชื่อดังร้านหนึ่งในย่านสยามสแควร์ ซึ่งหนึ่งใน 2 คนได้ทำเนียนด้วยการคุยโทรศัพท์ และหลังจากนั้นบรรจงพับผ้าอย่างเรียบร้อย ก่อนจะถือไปที่ราวแขวนเสื้อที่เพื่อนอีกคนยืนอยู่

เมื่อเห็นว่าได้จังหวะ ที่เจ้าของร้านหันหลัง ก็รีบนำเสื้อที่เป็นเป้าหมายว่าจะขโมยยัดลงที่เอวกางเกงของตัวเอง ก่อนใช้เสื้อมาทับและเดินหลังค่อม เพื่อไม่ให้เสื้อที่ขโมยโผล่ออกมา

หลังจากที่ซ่อนเสื้อสำเร็จ ทั้ง 2 คนได้เดินไปหาเจ้าของร้าน และไหว้ลาอย่างสวยงาม เพื่อกลบเกลื่อนสิ่งที่ตัวเองทำ แต่ทั้งสองคนอาจลืมไปว่า ร้านดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดติดอยู่ จึงไม่ได้ยับยั้งชั่งใจตั้งแต่แรก แถมชายคนที่ขโมยเสื้อ ยังมีใบหน้าปรากฏอย่างชัดเจนในกล้องอีกด้วย

ชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็น ต่างเห็นใจเจ้าของร้านที่โดนขโมยเสื้อ และแชร์ออกไปด้วยความหวังว่าจะช่วยกันตามหนุ่มทั้ง 2 คนจนเจอตัว ขณะเดียวกัน บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า หนุ่มที่ขโมยของอาจจะรู้จักกับพนักงานในร้านก็ได้ จึงไหว้ก่อนออกไป ถึงอย่างนั้น แม้ว่าจะทำเป็นมารยาทดี แต่การขโมยของก็ไม่ใช่เรื่องดีเลย

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

คลิปข่าว update
- 27-11-2018 3:38:32 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 54 คน คน