สามแยกวัดใจ! เก๋งเลี้ยวรถ เจอมอเตอร์ไซค์เบรกไม่ทันพุ่งชนยับกลางแยก

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ.ชัยหาญ พิมพ์จันทร์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง รับแจ้งจากมูลนิธิกู้ภัยหลวงปู่ทิม อิสริโก มาบตาพุด ว่ามีอุบัติเหตุที่บริเวณสามแยก หน้าศาลเจ้าแม่จันเท ถ.หน้าวัดมาบตาพุด เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด จ.ระยอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส หมายเลขทะเบียน กว731 ระยอง จอดอยู่ไหล่ทางบนถนนสายมาบยา กลางถนนมีรถ จยย. บิ๊กไบค์ หมายเลขทะเบียน 1กล9667 ระยอง จอดล้มตะแคงอยู่ใกล้กัน ตรงจุดบริเวณ 3 แยกศาลเจ้าแม่จันเท

เจ้าหน้าที่กู้ภัยหลวงปู่ทิม อิสริโก นำผู้ขับขี่ จยย.บิ๊กไบค์ ทราบชื่อคือนายธีรภัทร์ อายุ 18 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่ศีรษะประมาณ 3 ซม. และแผลถลอกตามร่างกาย นำส่งโรงพยาบาล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่าสามแยกแห่งนี้มี มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อย เนื่องจากไม่มีสัญญาณไฟจราจรคอยเตือน คอยบอก คอยแจ้ง จึงทำให้รถที่สัญจรไปมา ต่างคอยวัดใจ ต่างลุ้นในการขับขี่

ซึ่งอุบัติเหตุในครั้งนี้ที่เกิดขึ้นก็เป็นเหมือนอุบัติเหตุที่เคยผ่านมา ที่ต่างคนต่างวัดใจ โชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ แค่บาดเจ็บไม่ถึงกับเสียชีวิต ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุก็เพราะต่างคนต่างรีบไปทำงาน เพราะเป็นเวลาเร่งด่วนในช่วงเช้าของทุกวัน

เบื้องต้น ร.ต.อ.ชัยหาญฯ ตรวจสอบ จากกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองมาบตาพุด พบว่าเหตุระทึกดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงเวลาเร่งด่วน ซึ่งต่างคนต่างรีบเร่งไปทำงาน แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องรอผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นจะนัดมาทำการสอบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้นดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

คลิปข่าว update
- 27-11-2018 3:47:57 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 30 คน คน