3 หนุ่มเมากร่าง! กระโดดถีบเจ้าหน้าที่สาวกลางสนามบิน โมโหไม่ยอมถ่ายรูปด้วย

3 หนุ่มเวียดนาม เมากร่าง! ทำร้ายหญิงสาวพนักงานสายการบินกลางสนามบิน หลังเข้าไปขอถ่ายเซลฟี่แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม โมโหถีบล้มกองกับพื้น เจ้าหน้าที่ต้องเข้าล็อกตัวส่งตำรวจ

 

เมื่องานนี้ (28 พ.ย. 2561) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นที่สนามบินเวียดนาม หลังชาย 3 คน ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้เดินทางมาส่งเพื่อนที่สนามบินดังกล่าว จนขากลับเมื่อพวกเขาเห็นพนักงานสายการบินสาวสวยกำลังเดินอยู่ จึงเข้าไปขอถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยเป็นที่ระลึก แต่เธอปฏิเสธ จึงทำให้พวกเขาโมโห และชายคนหนึ่งในนั้นก็ตบหน้าเธอ ก่อนจะใช้เท้าถีบเธอจนล้มลงไปกองกับพื้น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา

จากนั้นในระหว่างที่เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ เข้าไปช่วยเหลือพนักงานสาวผู้เคราะห์ร้าย ชายกลุ่มดังกล่าวยังเข้าไปคุกคามหวังจะทำร้ายสาวคนอื่นอีกที่ยืนอยู่ใกล้กัน และเมื่อผู้จัดการท่าอากาศยานพยายามเข้ามาห้าม ชายคนนั้นก็เปลี่ยนเป้าหมายมาทำร้ายเขาแทน

สุดท้ายความวุ่นวายจบลงเมื่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบิน เข้ามาช่วยกันจับตัวชายคนดังกล่าวและเพื่อนของเขาไว้ นำตัวส่งให้ตำรวจนำไปสงบสติอารมณ์ ซึ่งทางหัวหน้าตำรวจได้แจ้งข้อหา มีพฤติกรรมขัดต่อความสงบเรียบร้อยของสาธารณะและส่งฟ้องห้ามทั้ง 3 คน โดยสารเครื่องบินเป็นเวลา 1 ปี

ที่มา sanook

วิดีโอ :v.qq.com 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง