ตำรวจซ้อนบิ๊กไบค์พลเมืองดี ซิ่งยิงสกัดกระบะคลั่งแหกด่านชนแล้วหนี ระทึกเหมือนในหนัง!

ล่าระทึกราวกับในหนัง ตร.ซิ่งบิ๊กไบค์พลเมืองดี ยิงสกัดกระบะคลั่งแหกด่านชนแล้วหนี สุดท้ายแจ้งหลายข้อหาพบเสพยาบ้ามา

(6 ธ.ค.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ได้เผยแพร่คลิป ขณะเกิดเหตุการณ์ไล่ล่าของทางตำรวจกับผู้ต้องหาที่ขับรถชนแล้วหนีจากพื้นที่ จ.พังงา มายัง จ.กระบี่ ซึ่งในคลิปทางตำรวจได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของหนุ่มคนหนึ่ง และมีรถยนต์ตราโล่ของทางตำรวจไล่ติดตามอีก 2 คัน

จากภาพในคลิปพบว่า รถของผู้ต้องหาล้อหน้ายางระเบิด แต่ยังพยายามขับหนีต่อเนื่อง จนเจ้าหน้าที่ต้องยิงล้อสกัดไว้และจับกุมตัวได้ หลังรถคันดังกล่าวเสียหลักไปชนเนินดินริมถนน

ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยัง สภ.อ่าวลึก ได้มีการระบุเหตุการณ์ว่า วันเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงวัน นำโดย ร.ต.อ.บดินทร์ กะลูแป รอง สวป.สภ.อ่าวลึก พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ออกสกัดจับรถที่ก่อเหตุฝ่าสัญญาณไฟจราจรบริเวณแยกนาเหนือ ที่แยกอ่าวลึก แต่รถคันดังกล่าวกลับแหกด่านหนี และอีกหลายพื้นที่ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ไล่ติดตามสกัดตามเส้นทางที่ขับผ่าน เนื่องจากทราบว่ารถคันดังกล่าว ซึ่งเป็นรถยนต์กระบะ ตอนครึ่ง ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน บร 416 จ.พระนครศรีอยุธยา ขับเร็วและหวาดเสียว

จากนั้นได้ขับรถไล่ติดตามไปตามถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าไปถึงโค้งปลาลัง อ.เมืองกระบี่ แล้วคนร้ายได้ยูเทิร์นกลับรถมุ่งหน้ากลับ อ.อ่าวลึก แล้วเลี้ยวเข้าถนนเซ้าเทิร์นมุ่งหน้า จ.สุราษฏร์ธานี ทางพลเมืองดีทราบชื่อต่อมาคือนายชัยณรงค์ สุขอุ่น ซึ่งขับรถบิ๊กไบค์ไล่ตามมาจาก ต.นาเหนือ ได้เรียกให้ตำรวจลงมาซ้อนท้ายเพื่อไล่ตาม ไปอีกกว่า 20 กม. แล้วจึงยิงสกัดรถคันดังกล่าวจับกุมคนขับ คือ นายเกียรติศักดิ์ อายุ 21 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพเครียดหนัก จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.อ่าวลึก

เบื้องต้น ตำรวจตรวจปัสสาวะพบสีม่วง แจ้งข้อหาขับรถในขณะมีสารเสพติดในร่างกาย ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น ขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟจราจร ขับรถในลักษณะประมาทหวาดเสียวโดยผิดกฎหมาย

ขณะที่ผู้ต้องหารายนี้ ให้การว่า ได้ทะเลาะกับภรรยา ที่บ้านในเมืองพังงา เนื่องจากได้เสพยาบ้า ไปแล้วขับชนโต๊ะสิ่งของที่บ้าน จากนั้นได้ขับฝ่าสัญญาณไฟและด่านตรวจเพราะความเครียดจากการเสพยา เพื่อที่จะมุ่งหน้าไป จ.สุราษฏร์ธานี แต่ได้ขับแหกด่านตรวจก็เลยหนีจนถูกจับกุมดังกล่าว

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง

คลิปข่าว update
- 7-12-2018 2:08:35 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 49 คน คน