เผยภาพวงจรปิด คนงานร่วงตกทางด่วน ถูกหญิงวัย 70 ปี ขับรถหรูชนท้ายกระบะ

เผยภาพวงจรปิด คนงานร่วงตกทางด่วน ถูกหญิงวัย 70 ปี ขับรถหรูชนท้ายกระบะ

เช้านี้ที่หมอชิต – เกิดอุบัติเหตุสลดบนทางด่วนศรีรัช ใกล้กับวัดบัวขวัญ เมื่อหญิงวัย 70 ปี ขับรถหรู ก่อนจะเสียหลักแล้วพุ่งชนรถกระบะที่จอดเสียอยู่ ทำให้คนงาน 2 คน ที่ลงมายืนอยู่ด้านหน้ารถ ถูกกระแทกร่วงตกจากทางด่วน ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิต ใจสลาย เสียหัวหน้าครอบครัว ส่วนอีกคนกำลังจะแต่งงาน ล่าสุดพบภาพวงจรปิดนาทีชีวิต

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ของร้านขายอาหารสัตว์ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ที่ร่วงลงมาจากทางด่วน ซึ่งเวลาในกล้องระบุช่วง 08.59 น. ผู้เสียชีวิตคนแรก ร่วงลงมาก่อน จากนั้นอีก 3 วินาที ร่างผู้เสียชีวิตคนที่ 2 ก็ร่วงตามลงมา ประชาชนที่ยืนอยู่บริเวณทางเท้าตกใจกับภาพที่เห็น ขณะที่กล้องวงจรปิดของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างออกมาเล็กน้อยก็บันทึกภาพได้อีกมุมหนึ่ง

หลังรับแจ้ง ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ยี่ห้อเบนซ์สีดำ สภาพพังยับเยิน ส่วนรถกระบะอยู่ในสภาพเปิดฝากระโปรงรถทิ้งไว้ โดยมีหญิงคนหนึ่ง นั่งอยู่ในรถด้วยอาการตกใจ

ด้านล่างทางด่วน พบชาย 2 คน กระเด็นตกลงไปเสียชีวิตอยู่ด้านล่าง ขณะที่คนขับรถเบนซ์ คู่กรณี เป็นหญิงวัย 70 ปี ลงมานั่งข้าง ๆ รถด้วยอาการตกใจเช่นกัน และโทรศัพท์ตลอดเวลา

หญิงที่นั่งมากับรถกระบะ เล่าว่า กำลังจะไปส่งเฟอร์นิเจอร์ให้ลูกค้า โดยมีเพื่อนพนักงานเป็นคนขับ และมีแฟนของเธอ ซึ่งเป็นพนักงานเหมือนกัน นั่งมาในรถรวม 3 คน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถเกิดเสีย จึงจอดชิดไหล่ทางด้านซ้าย เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดยเพื่อนและแฟนได้ลงจากรถไปเปิดฝากระโปรงดู ไม่ถึง 10 นาที จู่ ๆ ก็มีเสียงชนด้านหลังอย่างแรง จนตัวเธอลอยกระแทกกับคอนโซลหน้ารถ เมื่อเงยหน้าขึ้นมาก็ไม่เห็นเพื่อนและแฟนแล้ว รู้สึกตกใจและเสียใจมาก เนื่องจากเธอกับแฟนกำลังจะแต่งงานในปีหน้า แต่แฟนก็ต้องมาเสียชีวิตก่อน

ด้าน เจ้าหน้าที่กู้ภัย บอกว่า ได้รับแจ้งว่ามีรถจอดเสีย กำลังจะจัดทีมงานออกมาช่วยเหลือ แต่ผ่านไปไม่นานกลับได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นจุดเดียวกันกับที่รับแจ้งเหตุรถเสีย เมื่อไปถึงก็พบกับหญิงคนขับรถเบนซ์ จึงพยายามสอบถาม แต่เธอยังไม่สามารถพูดคุยได้ เพียงแต่ถามเขาว่ามีคนตายใช่ไหม จากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็นั่งฟุบลงกับพื้นถนน และร้องไห้

สำหรับผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี และ นายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี ต่อมามี นางสาวธิดา สุราชา อายุ 30 ปี ภรรยานายวุฒิชัย มาดูศพด้วยความเศร้าโศก และเปิดเผยว่าทุกเช้า นายวุฒิชัย จะออกจากบ้านประมาณ 07.30 น. ก่อนออกจากบ้านจะซื้อข้าวให้ลูกก่อน ซึ่งเธอได้ทักสามีว่า หนวดยาวแล้วให้โกนหนวด นายวุฒิชัย จึงโกนหนวด จากเดิมที่จะใช้วิธีตัดหนวด แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นลางสังหรณ์อะไร ก่อนออกจากบ้านก็จะหอมแก้มลูกและเธอตลอด

เมื่อสามีออกไปทำงานได้ไม่นาน ก็มีโทรศัพท์เข้ามาบอกว่าสามีเสียชีวิตแล้ว ครั้งแรกไม่เชื่อ ต่อมาทราบว่าเป็นความจริง ตกใจมาก เพราะสามีเป็นเสาหลักของครอบครัว ถ้าไม่มีเขาชีวิตก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เป็นห่วงลูกสาววัย 3 ขวบ ที่ต่อไปจะไม่มีพ่อแล้ว

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งเคลื่อนย้ายรถ ทำให้การจราจรติดขัดหลายกิโลเมตร ขณะที่หญิงคนขับรถเบนซ์ มีอาการแน่นหน้าอก จึงส่งไปตรวจรักษาที่โรงพยาบาล โดยล่าสุดสามารถให้การได้เบื้องต้นว่า ขับรถมาในช่องทางปกติ ไม่ได้ขับมาในช่องไหล่ทาง แต่ขณะเกิดเหตุมีอาการวูบ คล้ายไม่สบาย โดยตำรวจจะเร่งสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้และพิจารณาแจ้งข้อหาต่อไป

และเมื่อวานนี้ ช่วงเย็น นางสุรางค์ สุภรสุข คนขับรถเบนซ์ ก็ได้เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ และเจรจาไกล่เกลี่ยกับทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน โดยใช้เวลาเจรจานานกว่า 4 ชั่วโมง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียทรัพย์ และขับรถเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ซึ่งพนักงานสอบสวนไม่ได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ ขณะที่ นางสุรางค์ ก็ยื่นความช่วยเหลือให้กับทางครอบครัวผู้เสียชีวิต โดยเฉพาะทางฝั่งภรรยาที่มีลูก 3 ขวบ โดยรับปากว่าจะช่วยหางานให้

ขณะที่บริษัทเฟอร์นิเจอร์ต้นสังกัด ก็รับปากว่าจะให้ความช่วยเหลือทั้ง 2 ครอบครัว อย่างเต็มที่ โดยจะหาตำแหน่งงานในบริษัทเฟอร์นิเจอร์ให้ ซึ่งทางภรรยาของผู้เสียชีวิต บอกว่า อยากทำงานเป็นแม่บ้าน เนื่องจากต้องเลี้ยงดูลูกด้วย ทางบริษัทจึงจะหาตำแหน่งที่เหมาะสม และประสานงานให้ต่อไป

ที่มา bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย