ไฮโซสาวขอโทษ ตบสาวคู่กรณีกลางกาดกองต้า รับเจอหน้าแล้วฟิวส์ขาด

ไฮโซสาวขอโทษ ตบสาวคู่กรณีกลางกาดกองต้า รับเจอหน้าแล้วฟิวส์ขาด เคยเป็นเพื่อนกันก่อนแตกคอ

จากกรณีมีคลิปหญิงคนหนึ่ง กำลังพูดจาหาเรื่องหญิงอีกคนด้วยสีหน้าและท่าทางที่ดุดัน และเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้น จนถึงขั้นเข้าตบหน้า และใช้คำพูดไม่เหมาะสม แม้มีคนห้ามปราม เหตุเกิดบริเวณถนนคนเดินกาดกองต้า เทศบาลนครลำปาง ซึ่งมีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

ต่อมามีรายงานว่า หญิงที่ลงมือเป็นนักธุรกิจไฮโซสาวจ.ลำปาง และเป็นภรรยาของนักธุรกิจชื่อดัง อดีตนายกสมาคมแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง

ไฮโซสาวขอโทษ ตบสาวคู่กรณีกลางกาดกองต้า รับเจอหน้าแล้วฟิวส์ขาด

ล่าสุดหญิงที่ถูกทำร้ายได้ออกมาชี้แจงว่า ตนกับคู่กรณีเคยรู้จักกันจริง แต่ขอพูดถึงเฉพาะที่เกิดเหตุการณ์เท่านั้นว่าวันที่เกิดเหตุตนเองและน้องสาวได้ไปเดินเล่น และซื้อของที่กาดกองต้า ขณะนั้นก็มีคนมาชนด้านหลังแรงมาก แต่ไม่ได้ถ่ายคลิปไว้เพราะไม่ได้ระวัง ตนเองก็หันไปดูก็พบว่าคู่กรณียืนท้าวสะเอวและท้าทายอยู่ ซึ่งหลังจากนั้นน้องที่ไปด้วยก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น และก็เป็นภาพตามที่เห็นในคลิป

ซึ่งตนเองไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลมาแล้ว และได้จ้างทนายให้ฟ้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะถือเป็นที่สาธารณะ คนมากมายและตนเองก็ได้รับบาดเจ็บจริง ซึ่งจะไม่มีการไกล่เกลี่ยใดๆ อีก ละได้เข้าแจ้งความ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้นัดให้คู่กรณีเข้าพบเพื่อสอบปากคำ

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามสามีของฝ่ายคู่กรณีไฮโซสาว โดยระบุเพียงว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนเองไม่ต้องการเข้าไปยุ่งเกี่ยว ขอให้เป็นเรื่องของผู้หญิงกับผู้หญิง ที่จะเคลียร์กัน

จากนั้นนางสาววันวิสา อายุ 38 ปี หรือบุ๋ม คู่กรณี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนจะเดินทางกลับ และต่อมาได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ระบุว่า ตนเป็นคนในคลิปภาพดังกล่าวจริง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเย็นวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งตนไปตั้งโต๊ะรับสมัครประชาชนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมหนึ่งที่จะจัดขึ้น ช่วงเวลานั้นพบเห็นหญิงสาวคู่กรณีเดินผ่านมา จึงเกิดโมโห ยอมรับว่าตนเองฟิวส์ขาด เนื่องจากเคยถูกคู่กรณีกระทำ หยามกันมาข้ามปี มีการโพสต์ข้อความทำให้งานที่ตนเคยได้รับผลกระทบจัดสปอนเซอร์ถอดถอน ไม่สนับสนุน จึงเดินเข้าไปทะเลาะวิวาทจนเป็นเหตุดังกล่าวขึ้นมา

ทั้งนี้รู้สึกเสียใจ และขอโทษชาวลำปาง ขอโทษพ่อค้าแม่ค้าถนนคนเดินกาดกองต้าที่กระทำการดังกล่าว ส่วนการทะเลาะกันดังกล่าวนั้น ยอมรับว่าคู่กรณีเคยเป็นเพื่อนสนิทกันมาเมื่อหลายปีก่อน แต่เกิดผิดใจกัน และมีการเขียนพาดพิงกันผ่านเฟซบุ๊ก โดยเฉพาะกรณีการเขียนเกี่ยวกับธุรกิจของตนเอง ที่ทำให้เกิดความเสียหาย ซึ่งตนเองได้แคปหน้าจอไว้และนำมาแสดงให้ผู้สื่อข่าวดู ส่วนเรื่องคดีความที่คู่กรณีแจ้งความไว้ ให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฏหมายไป

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย