นาทีสุดท้าย นักปั่นสายบุญ จากภาคใต้ขึ้นเหนือ ถูกกระบะชนกระเด็นข้างทางดับสลด

นาทีสุดท้าย นักปั่นสายบุญ จากภาคใต้ขึ้นเหนือ ถูกกระบะชนกระเด็นข้างทางดับสลด

ยื้อไม่ไหว หญิงวัย 53 ปี นักปั่นสายบุญ โครงการปั่นปันบุญ เส้นทางจากภาคใต้ขึ้นเหนือ สิ้นใจแล้ว หลังถูกกระบะชนกระเด็นขณะกำลังปั่นจักรยานข้างทาง

นี่คือภาพหลักฐานที่บันทึกได้จากกล้องติดหน้ารถคันหนึ่งที่ขับตามหลังรถกระบะคู่กรณีคันเกิดเหตุที่อยู่ข้างหน้า โดยพบว่ารถกระบะขับอยู่ในช่องกลาง บนถนนสายเพชรเกษม ในเขตพื้นที่ตัวเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม ตามปกติ

นาทีสุดท้าย นักปั่นสายบุญ จากภาคใต้ขึ้นเหนือ ถูกกระบะชนกระเด็นข้างทางดับสลด

กระทั่งต่อมารถกระบะคู่กรณีเกิดเบี่ยงออกไปทางฝั่งซ้าย จนกระทั่งตกข้างทาง โดยคาดว่าคนขับอาจจะหลับใน เป็นเหตุทำให้พุ่งชนนางปิยะนุช ศรประสิทธิ์ อายุ 53 ปี ชาวอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่กำลังปั่นจักรยานอยู่ข้างทาง จนกระเด็นตกรถได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงสายของวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว อาสากู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือพาตัวนางปิยะนุชส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมอย่างเร่งด่วน โดยที่เธอพักรักษาตัวอยู่นานเกือบ 10 วัน จนกระทั่งสุดท้ายแพทย์ยื้อไว้ไม่ไหว ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าวานนี้

กระทั่งต่อมา สามีและลูกพร้อมด้วยญาติ ได้เดินทางมารับศพนางปิยะนุช กลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด ในพื้นที่อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา เมื่อช่วงเย็นวานนี้ ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว

นายธีระนันท์ ศรประสิทธิ์ อายุ 56 ปี สามีของนางปิยะนุช กล่าวว่า รู้สึกปลื้มปิติเป็นล้นพ้นที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอกสุบิน ชิวปรีชา กรมวังผู้ใหญ่ เป็นผู้แทนพระองค์ นำแจกันดอกไม้และกระเช้าพระราชทานมามอบให้ครอบครัวของเขา

ขณะที่ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่ต่างก็มายืนเรียงแถวเคารพศพนางปิยะนุช พร้อมนำพวงหรีดมามอบให้กับครอบครัวด้วยความอาลัย ก่อนที่จะเคลื่อนศพเดินทางไปที่วัดแม่เปียะ อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา

 

ที่มา    bugaboo.tv 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย