รวบ 3 โจ๋ไล่ยิงอริต่างสถาบัน เจ็บ 4 คน อ้างเป็นการปลูกฝังจากรุ่นพี่

รวบ 3 โจ๋ไล่ยิงอริต่างสถาบัน เจ็บ 4 คน อ้างเป็นการปลูกฝังจากรุ่นพี่

ตำรวจ สน.หนองจอก จับกุม 3 วัยรุ่นก่อเหตุยิงนักศึกษาต่างสถาบันบาดเจ็บ 4 คน รับก่อเหตุทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่ทำไปเพราะเป็นเรื่องระหว่างสถาบัน

เป็นภาพวงจรปิดที่เกิดขึ้นในซอบมิตรไมตรี 3 เขตหนองจอก เมื่อช่งเย็นวานนี้ ระหว่างที่รถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นกลุ่มที่ก่อเหตุขี่ซ้อน 3 สวนกับรถจักรยานยนต์ของกลุ่มนักเรียนโรงเรียนคู่อริต่างสถาบัน ที่ขี่กันมาด้วยกัน 2 คัน ก่อนจะชักอาวุธปืนยิงใส่จนมีนักเรียนได้รับบาดเจ็บ 4 คน หลังเกิดเหตุกลุ่มคนร้าย 2 คนถูกตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ ส่วนมือปืนหลบหนี แต่ต่อมาผู้ปกครองได้พาเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยทั้ง 3 คนเป็นวัยรุ่นอายุ 17 ปี และ 18 ปี

รวบ 3 โจ๋ไล่ยิงอริต่างสถาบัน เจ็บ 4 คน อ้างเป็นการปลูกฝังจากรุ่นพี่

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจครบาลได้ไปสอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งให้การว่าทั้ง 2 ฝ่ายไม่รู้จักกันมาก่อน แต่เห็นว่าแต่งกายชุดนักศึกษาต่างสถาบันจึงลงมือก่อเหตุ ส่วนสาเหตุเกิดขึ้นมาจากที่ทั้ง 2 ฝ่ายถูกรุ่นพี่ปลูกฝังว่าหากพบคู่อริก็ให้ลงมือป้องกันตัวเองก่อน เพื่อไม่ให้ถูกทำร้าย หลังจากนั้นได้พูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียนทั้ง 2 ฝ่าย ทำให้ทราบว่าปัญหาที่เกิดขึ้น มาจากพฤติกรรมตามเพื่อน คึกคะนอง และถูกปลูกฝังจากรุ่นพี่ โดยในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ จะเชิญผู้เกี่ยวข้องมาช่วยกันแก้ไขปัญหา

ที่มา    bugaboo.tv 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย