หนุ่มหัวร้อน เดือด รอจนท.ห้องฉุกเฉินนาน อาละวาดต่อยกระจกแตกกระจาย

หนุ่มหัวร้อน เดือด รอจนท.ห้องฉุกเฉินนาน อาละวาดต่อยกระจกแตกกระจาย

ภาพจากกล้องวงจรจับภาพ ขณะที่ผู้ป่วยได้นั่งรถเข็นออกจากห้องฉุกเฉิน รพ.ประจันตคาม แล้วไม่พอใจพยาบาลเจ้าหน้าที่ไม่บริการจึงใช้มือต่อยกระจกห้องฉุกเฉินจนแตก ก่อนหลบหนี ตำรวจติดตามตัวได้ระหว่างทาง จึงเชิญมายัง สภ.ประจันตคาม

จากการตรวจสอบพบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายพีรภัทร สวัสดิ์วงษ์ อายุ 22 ปี โดยเกิดอุบัติเหตุ นิ้วเท้าขวาขาด และได้เข้ามาทำการรักษาที่โรงพยาบาลประจันตคาม ซึ่งขณะนั้นเจ้าหน้าที่ แพทย์ และพยาบาล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เวรเปลของโรงพยาบาล เพิ่งรักษาอาการผู้ป่วยก่อนหน้านี้เสร็จ จึงได้ทำความสะอาดอยู่หลังห้องฉุกเฉิน ขณะนั้นได้มีผู้ป่วยได้ลงจากรถและนั่งรถวีลแชร์และได้ช่วยตนเองนำรถวีลแชร์เข้ามายังห้องฉุกเฉิน

หนุ่มหัวร้อน เดือด รอจนท.ห้องฉุกเฉินนาน อาละวาดต่อยกระจกแตกกระจาย

เบื้องต้นผู้ป่วยเมื่อเข้าไปด้านในห้องฉุกเฉิน แล้วไม่พบเจ้าหน้าที่ภายในห้องฉุกเฉิน ผู้ป่วยจึงได้ร้องตะโกนว่าจะร้องเรียนว่าไม่มีเจ้าหน้าที่รักษาให้ตน และไม่กี่วินาทีต่อมา ก็ได้มีเจ้าหน้าที่ได้เดินออกมาจากด้านหลังห้องฉุกเฉินจำนวน 3 คน

จึงเป็นเหตุทำให้ผู้ป่วยไม่พอใจ ลุกจากรถวีลแชร์แล้วเดินออกมาชกประตูกระจกห้องฉุกเฉินจนแตกกระจาย จากนั้นก็นั่งรถยนต์ออกไปจากโรงพยาบาลมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองปราจีนบุรี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวกลับมาพบพนักงานสอบสวน แล้วจึงให้ไปทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรก่อน แล้วจึงจะไปดำเนินการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย