วิสามัญฯ หนุ่มจับ 2 ขวบ เป็นตัวประกัน ใช้มีดปาดคอเลือดโชก (มีคลิป)

วิสามัญฯ หนุ่มจับ 2 ขวบ เป็นตัวประกัน ใช้มีดปาดคอเลือดโชก (มีคลิป)

วิสามัญฯ หนุ่มจับ 2 ขวบ – วันที่ 14 ม.ค. สเตรตส์ไทมส์ รายงานกรณีสะเทือนขวัญใน มาเลเซีย หลังจากชายวัยราว 30 ปีก่อเหตุจับเด็กหญิงวัย 2 ขวบเป็น ตัวประกัน ที่แฟลตแห่งหนึ่งใน รัฐซาบาห์ โดยใช้มีดจ่อที่คอของเด็กหญิงจนบาดเป็นแผลฉกรรจ์ หนำซ้ำยังพยายามโยนเด็กหญิงออกจากหน้าต่างชั้น 4 เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจยิง วิสามัญฯ ชายคนร้าย ยุติการจับตัวประกันที่ยืดเยื้อกว่า 5 ชั่วโมง และสามารถช่วยชีวิตเด็กหญิงไว้ได้

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 16.00 น. ของวันที่ 13 ม.ค. ตามเวลาท้องถิ่น หลังตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายจับเด็กเป็นตัวประกันที่แฟลตในย่านทามัน เตลิปอก ริอา เมืองตัวรัน รัฐซาบาห์ จึงรุดนำกำลังไปยังจุดเกิดเหตุ และพบชายวัยราว 30 ปีอุ้มเด็กหญิงด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนมืออีกข้างกำมีดด้ามสั้นจ่ออยู่ที่คอของเด็ก

ด้านชาวบ้านให้การว่าไม่เคยคนชายคนร้ายมาก่อน จู่ๆ ก็ถือมีดบุกเข้ามาในแฟลต ก่อนจะจับตัวเด็กหญิงซึ่งนั่งเล่นของเล่นอยู่ที่พื้นโถงทางเดินของชั้น 4 และเข้าไปในห้องของชายสูงวัยคนหนึ่งพร้อมกับล็อกประตู ต่อมาชาวบ้านช่วยกันพังประตูเข้าไปได้ แต่ชายคนร้ายขู่จะทำร้ายและใช้มีดกดเข้ากับคอของเด็กหญิงจนมีเลือดไหลโชก

เมื่อตำรวจเข้าไปในห้อง ชายคนดังกล่าวปฏิเสธที่จะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่และทำท่าจะโยนเด็กหญิงออกทางหน้าต่าง ตำรวจเลยยิงสกัดและวิสามัญฯ ชายคนดังกล่าวจนเสียชีวิต ก่อนเร่งนำตัวเด็กหญิงที่บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนว่าชายคนร้ายเป็นใคร และมีแรงจูงใจอะไรในการก่อเหตุ

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย