เพื่อนบ้านถูกสุนัขกัด ทุบสลบ-จับแขวนคอตัดเขี้ยว ต่อหน้าเจ้าของ

เพื่อนบ้านถูกสุนัขกัด ทุบสลบ-จับแขวนคอตัดเขี้ยว ต่อหน้าเจ้าของ

เจ้าของสุนัขเข้าแจ้งความเอาผิดเพื่อนบ้าน ทุบ-จับสุนัขแขวนคอกับรั้ว ด้านเพื่อนบ้านคู่กรณีแฉกลับ โดนสุนัขตัวนี้กัดหลายครั้ง บอกเจ้าของแล้ว แต่ก็ไม่ทำอะไร

นี่เป็นคลิปที่ชายคนหนึ่งถ่ายไว้ ขณะที่สุนัขของเขาถูกเพื่อนบ้านทุบจนสลบ แล้วจับแขวนคอกับรั้วบ้าน ก่อนใช้กรรไกรตัดเขี้ยวสุนัข โดยอ้างว่าแค้นที่สุนัขกัดหลายวันแล้ว

เพื่อนบ้านถูกสุนัขกัด ทุบสลบ-จับแขวนคอตัดเขี้ยว ต่อหน้าเจ้าของ

ทางเจ้าของสุนัขพยายามวิงวอนแล้ว แต่ไม่สำเร็จ และไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากสุนัขอยู่ในรั้วบ้านผู้ก่อเหตุ จึงส่งเรื่องมาร้องเรียนเหตุทารุณกรรมสัตว์กับทางเพจ WATCHDOG THAILAND

ล่าสุด เจ้าของสุนัขได้นำ เจ้าดิ่ง อายุ 1 ปี 2 เดือน เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.ลอง ว่าให้ดำเนินคดีกับเพื่อนบ้าน พร้อมกับนำคลิปที่ถ่ายไว้มอบให้ตำรวจ ยืนยัน ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ต่อมา คู่กรณีก็ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเช่นกัน เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา โดยรับสารภาพว่าได้ทำจริง เนื่องจากถูกสุนัขตัวดังกล่าวกัดตนเองมา 2 รอบแล้ว เคยไปบอกเจ้าของก็ไม่ได้ทำอะไร ยังปล่อยสุนัขออกมากัดชาวบ้านอีก ไม่ใช่ตนคนเดียวที่ถูกกัด มีอีกหลายคน ซึ่งตนก็ได้ขอให้มาเป็นพยานด้วย ส่วนการมัดแขวนคอนั้น ตนไม่คิดที่จะฆ่าหรือทำร้ายรุนแรง หลังจากที่จับได้ก็แขวนมัดติดกับราวรั้วเหล็ก จากนั้นก็หยิบเอากรรไกรที่ตัดกิ่งไม้มาตัดฟันของสุนัขออกไป 4 ซี่ แล้วก็ปล่อยไป ต่อมาเมื่อวันเสาร์ ไปเจรจาไกล่เกลี่ยกันที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน แต่ตกลงกันไม่ได้ เนื่องจากเจ้าของสุนัขเรียกร้องเงินจำนวน 5,000 บาท แต่คู่กรณีไม่ยินยอม พร้อมยืนยันว่าจะแจ้งความให้ดำเนินคดีเช่นเดียวกัน

ตำรวจ บอกว่า เมื่อยังตกลงกันไม่ได้ ก็จะรับแจ้งความไว้ทั้งสองฝ่าย ฝ่ายหนึ่งก็ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงของตนเองไปกัด และทำร้ายชาวบ้านจนได้รับบาดเจ็บ อีกฝ่ายก็เป็นคดีการทารุณกรรมสัตว์ และก็จะดำเนินคดีไปตามกฎหมาย ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็ต้องไปต่อสู้คดีกันที่ศาล

ที่มา  bugaboo.tv 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย