แอร์ฯ สาวชีช้ำ ผู้โดยสารอ้างนั่งรถเข็น ใช้ให้ถอดกกน. “เช็ดก้น” แถมครางกระเส่าขอลึกๆ (คลิป)

แอร์ฯ สาวชีช้ำ ผู้โดยสารอ้างนั่งรถเข็น ใช้ให้ถอดกกน. “เช็ดก้น” แถมครางกระเส่าขอลึกๆ (คลิป)

แอร์ฯ สาวชีช้ำ – เดอะซัน และ โฟกัสไต้หวัน รายงานวันที่ 22 ม.ค. ว่า พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของ สายการบินอีวีเอแอร์ สายการบินสัญชาติ ไต้หวัน เปิดเผยประสบการณ์ถูก ล่วงละเมิดทางเพศ ระหว่างปฏิบัติหน้าที่บนเครื่องบิน หลังจากผู้โดยสารชายชาวต่างชาติ น้ำหนักเกือบ 200 กิโลกรัม และนั่งรถเข็น เรียกร้องให้พนักงานต้อนรับหญิงบนเครื่องบินพาไปทำธุระในห้องสุขา รวมทั้งถอดกางเกงชั้นใน และเช็ดทำความสะอาดก้น ซึ่งชายคนดังกล่าวส่งเสียงครางกระเส่า พร้อมกล่าวว่าลึกๆ อีก

น.ส.กั๋ว รองหัวหน้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของอีวีเอแอร์ เปิดเผยในการแถลงข่าวว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 19 ม.ค.ที่ผ่านมา ราว 2 ชั่วโมงหลังเครื่องขึ้นบินจากท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน มุ่งหน้าไปยังนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

ผู้โดยสารชายคนหนึ่งแจ้งว่าไม่สามารถเข้าห้องสุขาได้ด้วยตัวเอง และขอให้พนักงานพาไปยังห้องสุขา แต่เมื่อมาถึงกลับเรียกร้องต่อว่าต้องถอดกางเกงชั้นใน และห้ามปิดประตูเพราะตนหายใจไม่ออก อย่างไรก็ตาม พนักงานยอมถอดกางเกงให้เนื่องจากเห็นว่ามีปัญหาน้ำหนักมาก ไม่สามารถเอื้อม หรือก้มตัวได้ และพยายามปิดประตูเพื่อไม่ให้กระทบกับผู้โดยสารคนอื่น

เมื่อชายคนดังกล่าวทำธุระเสร็จแทนที่จะจบเรื่อง กลับสั่งให้พนักงานใช้ทิชชู่เช็ดทำความสะอาดก้น ตอนแรกหนักงานต่างปฏิเสธคำขอที่เกินกว่าเหตุ แต่สุดท้ายหัวหน้าพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินก็ตัดสินใจทำตามข้อเรียกร้อง เนื่องจากมีผู้โดยสารหลายคนรอใช้บริการห้องสุขา แต่ระหว่างทำความสะอาด ชายคนนี้แสดงพฤติกรรมเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศ ส่งเสียงครางน่ารังเกียจ และพูดว่า “ลึกๆ อีก”

สหพันธ์แรงงานเจ้าหน้าที่และพนักงานสายการบิน กล่าวว่าเหตุการณ์นี้เป็นการล่วงละเมิดทางเพศศอย่างโจ๋งครึ่ม และเรียกร้องให้อีวีเอแอร์ฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้โดยสารคู่กรณี ซึ่งเคยแสดงพฤติกรรมแบบเดียวกันเมื่อเดือนพ.ค.2561

พร้อมยังตำหนิว่าสายการบินล้มเหลวที่จะขึ้นบัญชีดำผู้โดยสารคนเดิมคนนี้ ถือเป็นการละเลยสวัสดิภาพ รวมถึงปล่อยให้พนักงานเผชิญกับเหตุล่วงละเมิดทางเพศอย่างไม่เป็นธรรม และว่าอีวีเอแอร์ควรออกมาตรการสำหรับผู้โดยสารที่มีปัญหาสุขภาพและร่างกาย ว่าต้องเดินทางพร้อมกับผู้ดูแลเท่านั้น

ด้านสายการบินอีวีเอแอร์ระบุว่า พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการให้บริการผู้โดยสารที่ร้องขอในสิ่งซึ่งไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม บริษัทเห็นชอบกับคำร้องของพนักงานและสหพันธ์แรงงาน โดยจะให้ความช่วยเหลือในการฟ้องร้องชายคนดังกล่าว

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

อึ้งทั้งลำ! ชายร่างใหญ่ถ่ายหนัก บังคับแอร์ฯ สาวไต้หวันช่วยถอดกางเกง-เช็ดก้นให้

อึ้งทั้งลำ! ชายร่างใหญ่ถ่ายหนัก บังคับแอร์ฯ สาวไต้หวันช่วยถอดกางเกง-เช็ดก้นให้