อึ้งกันทั้งโลกโซเชียล ปลดปล่อยพลังแม่ ‘เท้าแตะนำวิถี’

อึ้งกันทั้งโลกโซเชียล ปลดปล่อยพลังแม่ ‘เท้าแตะนำวิถี’


อึ้งกันทั้งโลกโซเชียล ปลดปล่อยพลังแม่ ‘เท้าแตะนำวิถี’ – วันที่ 24 ม.ค. เดลี่เมล์รายงานเหตุการณ์สุดสะพรึงในประเทศเม็กซิโก หลังครอบครัวหนึ่งมีปากเสียงกันระหว่างแม่และลูกสาววัยรุ่น ทำให้ลูกสาวฟิวส์ขาดวิ่งหนีออกจากบ้าน แต่ผู้เป็นแม่และพี่ชายรีบออกมาจากบ้าน โดยผู้เป็นแม่ถอดรองเท้าแตะแล้วขว้างกระแทกร่างของลูกสาวที่กรีดร้องด้วยความตกใจล้มลงกลางถนนได้อย่างแม่นยำ

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกถ่ายไว้ได้โดยผู้เป็นพี่ชายที่ตะโกนเชียร์แม่ว่า “ปาใส่เลย ปาใส่เลยแม่” ให้ผู้เป็นแม่ที่อยู่ในอาการโมโหถอดร้องเท้าแตะแล้วเขวี้ยงออกไป ก่อนที่รองเท้าข้างดังกล่าวจะพุ่งตรงเข้าไปหาลูกสาวที่กำลังวิ่งหนีสุดชีวิตบริเวณไหล่ ทำให้ผู้เป็นลูกสาวกรีดร้องด้วยความตกใจและล้มลงไปนั่งมึนงงอยู่กลางถนน

ด้านผู้เป็นแม่และพี่ชายต่างหัวเราะออกมาอย่างตกตะลึง เพราะระยะทางดังกล่าวนั้นไกลกว่า 30 เมตร โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ที่ขำจนกระทั่งต้องพิงรถคันที่จอดอยู่หน้าบ้าน คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมกว่า 1.6 ล้านคน และเรียกยอดไลค์ได้กว่า 6 หมื่นครั้ง

ด้านผู้ที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าวในทวิตเตอร์ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ บ้างระบุว่า “คุณแม่คนนี้อาจเป็นเซียนวิชารองเท้าแตะพิฆาตแน่ๆ” บ้างว่า “รองเท้าแตะข้างดังกล่าวน่าจะมีระบบนำวิถีแบบแสวงความร้อน” ส่วนอีกคนระบุว่า “คณะกรรมการโอลิมปิกน่าจะบรรจุเป็นกีฬาชนิดหนึ่ง”

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

คลิปข่าว update
- 25-01-2019 3:10:36 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 614 คน คน