ผงะพ่อถีบลูกชาย “กระเด็นล้ม” กลางห้างฯ แถมขู่โยนลงชั้นล่าง ก่อนพลเมืองดีเข้าห้าม (คลิป)

ผงะพ่อถีบลูกชาย “กระเด็นล้ม” กลางห้างฯ แถมขู่โยนลงชั้นล่าง ก่อนพลเมืองดีเข้าห้าม (คลิป)

ผงะพ่อถีบลูกชาย – วันที่ 12 ก.พ. มิร์เรอร์ เผยแพร่คลิปสะเทือนใจใน ไต้หวัน เมื่อชายคนหนึ่งใช้ ขาถีบ หน้าอก ลูกชาย วัยราว 4-5 ขวบ เข้าอย่างแรงจนหนูน้อยล้มลงกระแทกกับพื้น สร้างความตกใจให้กับบรรดานักช้อปที่เดินผ่านไปมาในศูนย์การค้าทีเอสมอลล์ เมืองไถหนาน ส่วนชาวเน็ตเลยแห่วิจารณ์พ่อรายนี้อย่างดุเดือด พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมและดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวฐานทำร้ายและทารุณผู้เยาว์

จากคลิปซึ่งบันทึกอยู่ด้านหลังพ่อและลูก 2 คนที่เดินอยู่ในห้างทีเอสมอลล์ แสดงให้เห็นเด็กชายที่สวมหมวกแก๊ปร้องไห้โยเย เดินตามผู้เป็นพ่อ และเด็กชายอีกคนที่คาดว่าเป็นพี่ จากนั้นทั้งสามคนหยุดพัก คนพ่อยืนพิงราวระเบียง ระหว่างที่เด็กชายยังงอแง

จู่ๆ ผู้เป็นพ่อก็ยกขาข้างขวาและถีบไปที่ช่วงอกของลูกชาย จนกระเด็นและล้มลงไปนั่งจ้ำเบ้าบนพื้น และแทบจะทันทีที่เด็กชายลุกขึ้นพร้อมเดินเข้าไปหาพ่อซึ่งยืนกอดอกอย่างไม่สะทกสะท้าน ก่อนจะคว้าแขนลูกชาย กระชากตัวยกขึ้นไปทางระเบียงและทำท่าเหมือนจะโยนลงไปข้างล่าง ส่งผลให้เด็กชายเสียขวัญและร้องไห้จ้า

ขณะที่ชายอีกคนซึ่งเห็นเหตุการณ์รีบพุ่งตัวเข้าไปห้ามเพราะเกรงว่าเด็กจะเป็นอันตราย และคลิปก็จบลง ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไถหนานระบุว่ากำลังสอบสวนกรณีดังกล่าว

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

Hilight ข่าวเด่น, คลิปข่าว update
- 13-02-2019 1:25:09 โพสต์โดย : nanthiya คนดู อ่าน 1,789 คน คน