ด่ายับเจ้าบ่าวหัวร้อน ง้างมือตบ “เจ้าสาว” กลางงานแต่ง-ไม่พอใจหยอกป้อนเค้ก (คลิป)

ด่ายับเจ้าบ่าวหัวร้อน ง้างมือตบ “เจ้าสาว” กลางงานแต่ง-ไม่พอใจหยอกป้อนเค้ก (คลิป)

ด่ายับเจ้าบ่าวหัวร้อน – วันที่ 8 มี.ค. เดลี่เมล์ เผยแพร่คลิปชวนอึ้งของ คู่บ่าวสาว ในวันเลี้ยงงาน แต่งงาน เพราะแทนที่จะโรแมนติกจนคนดูเกิดอาการอิจฉาตาร้อน กลับมีเหตุให้ต้องสงสารหญิงสาวที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตใหม่

จากคลิปซึ่งเชื่อว่าบันทึกในงานแต่งที่ประเทศหนึ่งในแถบเอเชียกลาง แสดงให้เห็นคู่บ่าวสาวในชุดแต่งงานสวยหล่อจัดเต็ม โดยทั้งคู่ยืนอยู่ท่ามกลางญาติและแขกเหรื่อเพื่อรอป้อนเค้กให้กันและกันตามธรรมเนียมปฏิบัติ โดยชายหนุ่มเป็นคนป้อนก่อน ใช้มือหยิบเค้กป้อนให้ภรรยาหมาดๆ กิน

จากนั้นหญิงสาวเป็นฝ่ายป้อนบ้าง หลังจากหยิบเค้กเตรียมยื่นให้สามีกิน หญิงสาวทำท่ายึกยักยื่นมือไปข้างหน้าแล้วดึงกลับมาหาตัวเองอีกรอบ คล้ายต้องการหยอกสามีแบบจะป้อนหรือไม่ป้อนดีนะ แต่ฝ่ายชายดันไม่ขำด้วย และง้างมือตบเข้าที่ใบหน้าหญิงสาวจนเซถลาไปทั้งตัว หญิงสาวใช้มือกุมหน้าแหงนมองสามีด้วยความตกใจและน้อยใจ ขณะที่ญาติรีบดึงตัวชายหนุ่มไว้และต่อว่า

ด้านชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปต่างแสดงความเห็นตำหนิชายผู้เป็นสามีอย่างดุเดือด หลายคนบอกว่าต้องมีคนสั่งสอนให้รู้จักคำว่าสิทธิมนุษยชน อีกส่วนว่าสงสารผู้หญิงที่ต้องแต่งงานอยู่กินกับคนแบบนี้

ก่อนหน้านี้เมื่อปี 2559 เคยมีคลิปเจ้าบ่าวผลักเจ้าสาวระหว่างป้อนเค้กเช่นกัน และกลายเป็นข่าวฮือฮาปลุกกระแสวิจารณ์ต่อต้านความรุนแรงกับผู้หญิงมาแล้ว

ที่มา :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย