แม่เสียหลักปล่อยลูกวัย 3 เดือน ดิ่งจากบันไดเลื่อนชั้น 3 ตกกระแทกพื้นดับอนาถ (คลิป)

แม่เสียหลักปล่อยลูกวัย 3 เดือน ดิ่งจากบันไดเลื่อนชั้น 3 ตกกระแทกพื้นดับอนาถ (คลิป)

วันที่ 2 เม.ย. เดลีเมล์ รายงานเหตุความสูญเสียสะเทือนใจและเป็นอุทาหรณ์ใน ประเทศจีน เมื่อหญิงแม่ลูกสองเสียหลักระหว่างลง บันไดเลื่อน ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ส่งผลให้ลูกน้อยวัยราว 3 เดือนหล่นลงไปกระแทกกับพื้นชั้นล่างและเสียชีวิตอย่างสลด

สื่อท้องถิ่นระบุว่าเหตุเกิดขึ้นที่ เมื่อวันเสาร์ที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา หญิงคนดังกล่าวพาลูกๆ ไปซื้อของที่ ห้างสรรพสินค้าเจิ้นซิง ช้อปปิ้ง สแควร์ ในเมืองดองกวน มณฑลกวางตุ้ง

โดยหลังจากรับประทานอาหารกลางวันเสร็จ หญิงคนดังกล่าวก็อุ้มลูกวัยราว 3-4 เดือน ด้วยมือข้างซ้าย และมีลูกชายคนโตยืนอยู่ข้างๆ ขณะลงบันไดเลื่อนจากชั้น 3 ไปด้วยกัน

จากคลิปกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าหญิงสาวซึ่งยืนอยู่ทางซ้ายของบันไดเลื่อนจู่ๆ ก็เกิดเสียการทรงตัวและเอียงไปทางราวจับ ก่อนจะปล่อยมือตามสัญชาตญาณเอาตัวรอด แต่นั่นทำให้ลูกน้อยในอ้อมแขนหลุดออกจากมือและตกลงไปด้านล่าง หญิงสาวกับลูกชายเมื่อเห็นดังนั้นก็ตกใจรีบวิ่งไปยังชั้นล่าง

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยรีบโทรศัพท์แจ้งเหตุด่วน และแม้หน่วยแพทย์ฉุกเฉินจะรุดมายังที่เกิดเหตุ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของหนูน้อยไว้ได้ ส่วนตำรวจเปิดการสอบสวนกรณีดังกล่าวแล้ว

ที่มา  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

Hilight ข่าวเด่น, คลิปข่าว update
- 3-04-2019 1:32:05 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 2,176 คน คน