ระทึก! เหล็กหนัก 10 กก. ตกจากรถบรรทุก พุ่งใส่กระจกรถกระบะ

ระทึก! เหล็กหนัก 10 กก. ตกจากรถบรรทุก พุ่งใส่กระจกรถกระบะ เด็กขวบเศษหวิดดับ

สมุทรปราการ – เกิดอุบัติเหตุท่อนเหล็กตกจากรถบรรทุกกระเด็นใส่หน้ารถยนต์กระบะทะลุกระจก หน้ารถหวิดกระแทกหน้าเด็ก ขวบเศษ ที่นอนอยู่ข้างเบาะคนนั่ง ที่กำลังขับอยู่บริเวณถนนบางนา-ตราด ขาออกมุ่งหน้าชลบุรี ประมาณ หลักกิโลเมตรที่ 33 ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ตอนเดียวหลังคาสูง จอดอยู่ในช่องทางด่วนด้านขวาสุด ในสภาพกระจกด้านหน้าแตกทะลุเป็นรูเข้าไปด้านใน ภายในรถข้างเบาะคนนั่งข้างซ้าย พบท่อนเหล็กแบนขนาดใหญ่ หน้ากว้างประมาณ 3 นิ้วหนา 4 หุนยาวประมาณ 1 เมตรเศษ น้ำหนักกว่า 10 กิโลกรัม ตกอยู่ที่เบาะนั่งด้านซ้ายข้างเบาะนั่งมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชื่อนางสาว สไปพร ทรงหอม อายุ 23 ปี และเด็กชายวัยขวบเศษ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำผู้บาดเจ็บทั้งสองส่งรักษาที่โรงพยาบาลรวมใจประชารักษ์ โดยที่กล้องหน้ารถของกระบะคันดังกล่าวบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้

เกิดอุบัติเหตุท่อนเหล็กตกจากรถบรรทุกกระเด็นใส่หน้ารถยนต์กระบะทะลุกระจก

จากการสอบถามคนขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถจะไปส่งของให้ลูกค้าโดยมีภรรยาและลูกชายวัยขวบเศษนั่งหน้ารถไปด้วย ขณะที่ขับรถมาบนถนนบางนา – ตราด อยู่ทางด้านเลนขวา มาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุก กำลังขับแซงรถพ่วง 18 ล้อ ที่กำลังกระโดดเนินขึ้นสะพาน ซึ่งก็เป็นจังหวะที่ตนขับตามหลังมาในช่องเลนขวา

โดยในจังหวะที่รถบรรทุกกระโดดเนินลงสะพาน ได้มีท่อนเหล็กกระเด็นตกลงมาจากรถพ่วงคันหน้าที่พึ่งขับแซงรถบรรทุกพ่วงที่อยู่เลนซ้ายขึ้นไป โดยท่อนเหล็กได้กระเด็นตกลงมาที่บนพื้นถนนก่อนที่จะกระเด็นแฉลบออกมาทางเลนขวา ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่รถตนขับมาถึงพอดี ทำให้ท่อนเหล็กดังกล่าวกระแทกเข้าที่กระจกหน้ารถตนจนกระจกแตกและทะลุเข้ามาในรถตกลงมากระแทกกับคันเกียร์ตกลงมาเฉี่ยวหัวลูกชายตนวัยขวบเศษโดยปลายเหล็กเกี่ยวเข้าที่ศีรษะของลูกตนจนเป็นแผลเฉี่ยวเป็นทางยาว และเหล็กท่อนดังกล่าวยังตกลงมากระแทกขาภรรยาของตนจนได้รับบาดเจ็บ ด้วยความตกใจตนได้ประครองรถเข้าจอดชิดเลนขวา โชคดีที่ท่อนเหล็กดังกล่าวมากระแทกคันเกียร์ก่อน หากไม่ติดคันเกียร์เหล็กท่อนดังกล่าวน่าจะพุ่งเข้าเจาะหัวลูกของตนที่นอนอยู่บนตักของภรรยาตน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บภาพที่กล้องหน้ารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ และจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบนเส้นทางดังกล่าว เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามเชิญตัวโชว์เฟอร์ของรถพ่วงคันดังกล่าวมาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย