สาวบาร์เผย ถูก 3 ชายออกอุบายให้ 100 แลกดริงก์ ไม่นึกวางยารุมโทรม ปัดพี้ยาแก้ผ้ายั่ว (คลิป)

สาวบาร์เผย ถูก 3 ชายออกอุบายให้ 100 แลกดริงก์ ไม่นึกวางยารุมโทรม ปัดพี้ยาแก้ผ้ายั่ว (คลิป)

วันที่ 22 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นางสาวปาริชาติ หรือ เจ้แป๋ว ครองสำราญ เล่าว่า ลูกน้องของตนเองประกอบไปด้วย นายธนพล หรือต่อ บุญเรือง อายุ 39 ปี นายพิสิษฐ์ หรือโอบ อุพงค์ อายุ 23 ปี นายธนพนธ์ หรือยศ บุญเรือง อายุ 39 ปี ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงใน อ.พานทอง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่ถูกพนักงานภายในร้านช่วยกันจับตัวแล้วกักขังหน่วงเหนี่ยวแล้วทำร้ายร่างกายทั้งสามคนได้รับบาดเจ็บ โดยนายต่อถูกกระทืบใบหน้าจนสมองบวมรักษา สาเหตุมาจากที่ทั้งสามคนถูกพนักงานภายในร้านกล่าวหาว่าไปข่มขืนกระทำชำเราพีอาร์สาวภายในร้าน ชื่อ น.ส.ส้ม

 

นายต่อเล่าว่าคืนนั้นตนเองไปเที่ยวเพื่อนอีกสองคน ใช้บริการห้องวีไอพี และเรียกเด็กพีอาร์คือน้องส้มขึ้นไปดื่มกินด้วย แต่ขณะนั้นน้องส้มได้นำยาเสพติดบางอย่างขึ้นมาเสพจนเกิดอาการมึนเมา แล้วก็มีอารมณ์ทางเพศจนน้องส้มได้ถอดเสื้อผ้าออก ซึ่งตนเองก็ไม่ได้กระทำข่มขืนน้องส้มแต่อย่างใด ระหว่างนั้นมีพนักงานของร้านขึ้นไปเห็นว่าน้องส้มถูกถอดเสื้อผ้าจนไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียว ขณะที่เพื่อน ๆ อีก 2 คน ก็ถอดกางเกงด้วย ตนเองก็ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ อีกสองคนจะถอดกางเกงทำไม หรือไปกระทำอะไรกับน้องส้มหรือไม่ เนื่องจากตนเองนั้นเมาสุราอย่างหนัก แต่หลังจากนั้นตนเองก็ถูกพนักงานภายในร้านช่วยกันจับตัวมารุมกระทืบทำร้ายร่างกาย และเรียกค่าเสียหาย ตนเองต้องโทรไปแจ้งกับเจ้แป๋วว่าให้นำเงินมาจ่ายจำนวน 2 แสน กระทั่งต่อรองแล้วเหลือ 1 แสน ขณะที่เจ้แป๋วก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

ด้านเจ้อี๊ด (สงวนชื่อ-นามสกุลจริง) เจ้าของสถานบันเทิง เล่าว่า คืนเกิดเหตุ นายต่อ นายโอบ และนายยศ มาเที่ยวที่ร้าน โดยนั่งดื่มกินอยู่ด้านล่างเหมือนกับลูกค้าคนอื่น ๆ ทั่วไป เวลาประมาณ 23.00 น. นายต่อเดินเข้ามาบอกว่าจะขอขึ้นไปต่อที่ห้องวีไอพี จากนั้นก็ออกอุบายให้น้องส้มขึ้นไปหา แล้วใส่ยาเสียสาวลงในแก้วเหล้าจนน้องส้มไม่รู้สึกตัว ก่อนจะช่วยกันรุมโทรมน้องส้ม จนมีพนักงานภายในร้านมาเห็น นายต่อและพวกอีกสองคนเลยวิ่งหนีออกจากร้าน พนักงานภายในร้านจึงช่วยกันจับตัวแล้วช่วยกันรุมกระทืบ

 

การที่เจ้แป๋วมากล่าวหาว่าตนเองนั้นไปกักขังหน่วยเหนี่ยวนั้นไม่เป็นความจริง สร้างความเสียหายให้กับร้าน ลูกค้าเป็นคนรุมโทรมน้องส้ม หลังจากเกิดเหตุตนเองต้องพาน้องส้มไปหาแพทย์เพื่อรับยาต้านไวรัสเอชไอวี โรคซิฟิสิส โรคหนองใน โรคทางเพศสัมพันธ์ อื่น ๆ รวมถึงยาป้องกันการตั้งครรภ์ น้องส้มต้องทรมานขนาดนั้นไหน เนื่องจากน้องส้มแพ้ยาเหมือนตกนรกทั้งเป็น กับการที่ทั้งสามคนมากระทำต่อน้องส้มแบบนี้ แถมยังสร้างความเสื่อมเสียงชื่อให้กับร้านอีกด้วย ล่าสุดได้แจ้งความไว้แล้ว

น้องส้ม ผู้เสียหาย
น้องส้ม ผู้เสียหาย

ขณะที่ น.ส.ส้ม เล่าว่า วันนั้นทั้งสามคนได้เรียกตนเองให้ขึ้นไปบนห้อง แล้วบอกว่าถ้าดื่มสุราแก้วนี้จะให้เงิน 100 บาท โดยบอกอีกว่าได้ผสมเบียร์กับเหล้าเอาไว้ ตนตัดสินใจดื่มเหล้าแก้วนี้เพื่อหวังจะได้เงิน 100 บาท เพราะคิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร หลังจากดื่มเหล้าแก้วนั้นไปเพียงครู่เดียว ก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย มารู้สึกตนอีกทีที่โรงพยาบาล แล้วรู้ภายหลังว่าตนเองนั้นถูกข่มขืน

กรณีนายต่อกล่าวหาว่าตนเองนั้นเป็นคนเอายามาเสพภายในห้องนั้นไม่เป็นความจริง นายต่อและพวกที่เป็นคนวางแผนใส่ยาลงในแก้วเหล้าแล้วช่วยกันรุมโทรม ซึ่งผลตรวจของแพทย์ได้ระบุว่าตนเองนั้นไม่ได้มีสารเสพติดภายในร่างกายแต่อย่างใด แต่แน่ชัดว่าพบร่อยรองของการถูกข่มขืน และพบน้ำอสุจิภายในช่องคลอดอีกด้วย

 

 

 

 

ที่มาข่าวและคลิปจาก AmrinTV

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย