อุทาหรณ์ ครูสาวจอด จยย.ติดไฟแดงหน้ารถบรรทุก คนขับมองไม่เห็น

อุทาหรณ์ ครูสาวจอด จยย.ติดไฟแดงหน้ารถบรรทุก คนขับมองไม่เห็น

อุทาหรณ์ ครูสาวจอดรถจักรยานยนต์ติดไฟแดงหน้ารถบรรทุกปูน ซึ่งเป็นมุมอับสายตา ทำให้คนขับรถบรรทุกมองไม่เห็น ออกตัวชนและลากรถไป เคราะห์ดีครูสาวกระโดดหลบทัน รอดหวุดหวิด

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณสี่แยกแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นรถบรรทุกปูนจอดติดสัญญาณไฟแดงที่เลนขวาสุด มีรถจักรยานยนต์สีดำจอดอยู่ด้านหน้า เมื่อสัญญาณไฟเขียว เป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์ยังไม่เคลื่อนตัว แต่รถบรรทุกออกตัวก่อนแล้ว จึงชนรถจักรยานยนต์จนล้ม เคราะห์ดีที่คนขี่กระโดดหนีออกมาได้ทัน ทำให้รถจักรยานยนต์ถูกทับและลากออกไป

จอดรถหน้ารถบรรทุก มองไม่เห็น

ขณะที่คนขี่รถจักรยานยนต์อีกคัน พยายามใช้มือเคาะประตูรถบรรทุก และตะโกนเรียก กระทั่งคนขับจอดรถ จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์คันที่ถูกชน ได้วิ่งอ้อมไปเรียกคนขับรถบรรทุกลงมาเจรจา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 07.00 น.ที่ผ่านมา บนถนนสายชัยภูมิ-สีคิ้ว ขาเข้าตัวเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ สีดำ ถูกล้อหน้าของรถบรรทุกปูนทับจนพังเสียหาย นางสาวสิรัน โกสงสัย อายุ 22 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง นั่งร้องไห้อยู่ในอาการตกใจ

นางสาวสิรัน เล่าว่า กำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปสอนหนังสือที่โรงเรียน พอมาถึงที่เกิดเหตุก็จอดรอสัญญาณไฟเขียว โดยมีรถบรรทุกปูนจอดอยู่ด้านหลัง แต่ช่วงที่สัญญาณไฟกำลังจะเปลี่ยนเป็นไฟเขียว จู่ ๆ รถบรรทุกปูนที่จอดอยู่ด้านหลังก็พุ่งมาชนท้ายรถเธออย่างจัง เธอจึงกระโดดลงจากรถหนีเอาชีวิตรอดจากการถูกทับ

ขณะที่ คนขับรถบรรทุกปูน บอกว่า ขับรถออกจากจังหวัดสระบุรี นำปูนไปส่งที่จังหวัดอุดรธานี เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้จอดรถติดไฟแดง และมองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ด้านหน้ารถ เมื่อสัญญาณไฟเขียวจึงขับออกไป ก่อนจะมีชาวบ้านตะโกนบอกว่าชนรถจักรยานยนต์ จึงรีบจอดรถลงมาดู ก็พบว่าทับรถจักรยานยนต์จนพังเสียหาย

ด้าน ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ แล้วจะเชิญตัวคนขับรถบรรทุกปูนไปสอบสวนอีกครั้ง รวมถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา   bugaboo 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

คลิปข่าว update
- 25-05-2019 11:22:22 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 3,751 คน คน