เปิดภาพนักท่องเที่ยวตีเนียนเหยียบแบงก์พัน สาวไทยทำตก ยัดกระเป๋าตัวเอง

เปิดภาพนักท่องเที่ยวตีเนียนเหยียบแบงก์พัน สาวไทยทำตก ยัดกระเป๋าตัวเอง

เปิดภาพนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทำตีเนียน ใช้เท้าเหยียบเงินแบงก์พัน 2 ใบ ของสาวไทยทำหล่นหน้าเคาน์เตอร์จ่ายเงินในห้าง ยัดใส่กระเป๋าตัวเองหน้าตาเฉย

กล้องวงจรปิดในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกลางเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จับภาพหญิงเสื้อแดง จ่ายเงินบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ โดยที่เธอไม่รู้ตัวว่าทำเงินจำนวน 2,000 บาท ตกหล่นบนพื้น ซึ่งระหว่างนั้นจะเห็นชายชาวต่างชาติร่างใหญ่ อายุ 60-65 ปี ที่ยืนต่อคิวใกล้กัน ได้ทำตีเนียน ก้าวเท้ามาเหยียบเงินแบงก์พันดังกล่าวไว้แน่น และก้มเก็บเงินใส่กระเป๋ากางเกงของตัวเองในทันที หลังจากที่หญิงสาวเจ้าของเงินเดินออกไป

เปิดภาพนักท่องเที่ยวตีเนียนเหยียบแบงก์พัน สาวไทยทำตก ยัดกระเป๋าตัวเอง

เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงบ่ายวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยที่เธอมารู้ตัวอีกครั้งในตอนหลัง จึงกลับมาขอให้ทางห้างเปิดกล้องวงจรปิด ถึงกับตกใจเมื่อเห็นชาวต่างชาติรายนี้หยิบเงินของเธอไปอย่างหน้าตาเฉย แถมยังไม่ยอมบอกว่า เธอทำเงินหล่น

ผู้เสียหายรายนี้ บอกด้วยว่า หากชาวต่างชาติรายนี้เห็นพฤติกรรมของตัวเองที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด และสำนึกได้ ก็ขอให้นำเงินมาคืนโดยเร็ว และจะไม่เอาเรื่องใด ๆ พร้อมกับฝากเตือนไปถึงนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ รวมถึงคนไทยด้วยว่า หากเจอเหตุการณ์แบบนี้ ควรที่จะสะกิดบอกคนที่ทำเงินหล่น และไม่ควรเก็บไปเป็นของตัวเอง ขอให้นึกถึงใจเขาใจเราด้วย

ที่มา   bugaboo

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย