คดีพลิก! ‘นกเอี้ยง จันทิมา’ เตะสวนคนเมาจับก้น ที่แท้พี่เคยรู้จักตอนเด็ก

คดีพลิก! ‘นกเอี้ยง จันทิมา‘ เตะสวนคนเมาจับก้น ที่แท้พี่เคยรู้จักตอนเด็ก ไม่เจอกันนานเลยจำไม่ได้

จากกรณี นกเอี้ยง จันทิมา นักร้องเพลงใต้ เจ้าของเพลงดัง ‘มาต้ามาต้า’ กระโดดเตะและตบหน้าคนเมาที่เข้ามาลวนลามจับก้น ขณะกำลังเตรียมจะขึ้นเวทีร้องเพลงที่ จ.พัทลุง จนกลายเป็นข่าว

แต่ล่าสุดนกเอี้ยงชี้แจงว่า เพิ่งทราบว่าผู้ชายที่เข้ามาจับก้นนั้น เป็นคนที่เคยดูแลเราเมื่อตอนเด็กๆ ที่เข้ามาหยอกล้อว่าจะจำได้หรือไม่ ซึ่งตนจำไม่ได้ เพราะนานมาก โดยชายคนดังกล่าวชื่อ พี่ไข่ ปัจจุบันไปอยู่ที่จ.ปราจีนบุรี เมื่อเกิดเรื่องดังกล่าวออกไป ทำให้ตนเครียดมาก เพราะตนเอาคลิปมาลงเฟซบุ๊กและมีการแชร์ไปเยอะมาก ที่สำคัญคือเจ้าภาพที่จ้างเราก็ไม่สบายใจว่ามีเหตุการณ์แบบนี้ไปเกิดในงาน ซึ่งตนก็ขอโทษและอธิบายให้ทราบถึงเรื่องจริงไปแล้ว

คดีพลิก! 'นกเอี้ยง จันทิมา' เตะสวนคนเมาจับก้น ที่แท้พี่เคยรู้จักตอนเด็ก

ซึ่งหากพี่ไข่ไม่โทรมาก็คงไม่รู้นึกว่าเป็นพวกขี้เมาทั่วไป ซึ่งหากเป็นขี้เมาทั่วไป ตนก็ได้ตอบโต้กลับไปแล้ว และอีกอย่างมีกลุ่มคนในโซเชียลด่าตนว่าจัดฉาก อยากจะบอกว่าตนจะทำทำไม โดยคลิปจับภาพไว้ได้คืนนั้นเพราะตนให้ทีมงานถ่ายคลิปให้และเน้นถ่ายด้านหลัง เพราะคืนนั้นใส่ชุดใหม่ที่พลิ้วๆ ด้านหลังสวยเลยให้จับภาพด้านหลังให้

ทั้งนี้ ตนเป็นคนใต้ เมื่อถูกกระทำก็สวนกลับตามสัญชาตญาณ แต่ไม่นึกว่าจะเป็นคนที่เคยเลี้ยงเราตอนเด็กๆ อายุสัก 2-3 ขวบแล้วพี่เขาจะหยอกว่า เราจำพี่ได้มั้ย โดยเราเองจำไม่ได้ๆ จริงๆ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ต้องขอโทษทั้งพี่ไข่ แฟนเพลงและเจ้าภาพด้วย

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย