เสียวสันหลังวาบ! นาทีไบค์เกอร์อินเดีย เกือบตกเป็นเหยื่อของเสือป่า

เสียวสันหลังวาบ! นาทีไบค์เกอร์อินเดีย เกือบตกเป็นเหยื่อของเสือป่า

หนุ่มนักบิดจักรยานยนต์ได้ขี่รถไปบนถนนที่ตัดผ่านผืนป่าของอินเดีย ปรากฏว่าเผชิญหน้ากับเสือที่วิ่งไล่กวดมาติดๆ จนเกือบทำให้เขาตกเป็นมื้อกลางวันของมัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ภาพเหตุการณ์น่าระทึกขวัญที่เกิดขึ้นบนถนนที่ตัดผ่านชายป่าแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย เผยให้เห็นวินาที่ที่เสือได้วิ่งโผล่ออกมาและพยายามไล่ตะปบชายหนุ่มที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่กลางถนน กลายเป็นภาพนาทีชีวิตที่เป็นกระแสไวรัลไปทั่วโซเซียลมีเดีย

คลิปวิดีโอถูกโพสต์ไว้ผ่านเฟซบุ๊ก Forests and Wildlife Protection Society – FAWPS กลุ่มอนุรักษ์ผืนป่าและพันธุ์สัตว์ป่า คลิปสั้นๆ เพียงแค่ 10 วินาทีที่ทำให้ขวัญหนีดีฝ่อ เมื่อชายคนหนึ่งได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนที่ตัดผ่านแนวป่าในรัฐเกรละ ทางตอนใต้ของประเทศอินเดีย ปรากฏว่ามีเสือลักษณะโตเต็มวัย เร่งฝีเท้าไล่ติดตามเข้ามาเกือบจะประชิดตัว แต่เขาได้เร่งเครื่องหนีได้ทัน

ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา แม้หลายคนจะประหลาดใจว่า เหตุใดชายคนนี้ยังเลือกที่จะยกโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ ทั้งที่ตัวเองกำลังตกอยู่ในอันตราย เกือบจะเป็นอาหารของเสือ เขาควรจะเร่งเครื่องและมองถนนหนีไปให้ไกลที่สุด เคราะห์ที่เขาไม่ได้เกิดอุบัติเหตุรถล้มลงระหว่างทางเพราะการถ่ายคลิป

แต่ขณะเดียวกันก็ต้องขอบคุณความใจกล้าของชายหนุ่มผู้ถ่ายคลิป เนื่องจากสามารถนำเอาภาพเหตุการณ์ดังกล่าวมาเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้คนได้ และยังทำให้เห็นว่าผืนป่าของอินเดียยังคงเต็มไปด้วยสัตว์ป่าอันตราย ประเทศอินเดียเป็นหนึ่งในชาติที่มีสถิติสัตว์ป่าจู่โจมทำร้ายผู้คนในเขตชุมชนเป็นประจำตลอดทุกปี

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย